พ่อ โลเปเตกี จัดหนัก! ด่า ชุดขาว ทำตัวกระจอกเอง…หาตัวแทน CR7 ไม่ได้

พ่อ โลเปเตกี จัดหนัก! ด่า ชุดขาว ทำตัวกระจอกเอง…หาตัวแทน CR7 ไม่ได้

จากการโดนไล่ออกครั้งนี้ของ ฆูเลน โลเปเตกี ดูเหมือนคนเป็นพ่อจะไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง เพราะมองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นความผิดของ เรอัล มาดริด ล้วนๆ

โฆเซ่ อันโตนิโอ โลเปเตกี พ่อของ ฆูเลน โลเปเตกี ออกมาปกป้องลูกชายของตัวเองว่าไม่ได้เป็นตัวการพา เรอัล มาดริด ก้าวสู่จุดที่ตกต่ำ พร้อมกับชี้ว่าเป็นเพราะทางสโมสรห่วยเองที่ไม่สามารถหาตัวแทนของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ เพราะนี่คือนักเตะที่ยิงได้แตะหลัก 50 ประตูต่อฤดูกาล ดังนั้นเมื่อไม่มีเขาอยู่ แถมยังหาใครมาแทนไม่ได้อีกคิดหรือว่ามันจะไม่ส่งผล ???

‘คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นนักเตะที่ดี ถามว่าเขาอวดดีไหม ? แน่นอนว่าเราทุกคนต่างก็มีข้อเสียด้วยกันทั้งนั้น แต่นี่คือคนที่ยิงได้แตะหลัก 50 ประตูต่อฤดูกาล ตอนนี้เขาไม่อยู่แล้ว และคุณได้ขาดตัวจบสกอร์โหดสุดๆ ไปคนหนึ่ง แต่ เรอัล มาดริด ไม่ซื้อใครเข้ามาเลย ไม่มีเลยแม้แต่คนเดียว มีการพูดถึง เนย์มาร์ และคนอื่นๆ อีกมากมาย แต่ไม่มีใครย้ายเข้ามาเลย พวกเขาขโมย 50 ประตูไปจากลูกชายของผม’

สำหรับ เรอัล มาดริด ในยุคของ โลเปเตกี พวกเขาชนะแค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 7 เกมหลังสุด และแพ้ไปถึง 5 นัด ปัจจุบันหล่นมารั้งอยู่อันดับ 9 แข่ง 10 นัด มี 14 คะแนน ส่วนคนที่เข้ามารับช่วงต่อก็คือ ซานติอาโก้ โซลารี่ โค้ชชุดสำรอง

RELATED NEWS