รามอส เนี่ยนะ! กองหลังที่ดีที่สุดในโลก…แม่งเล่นพลาดเยอะกว่ากูอีก : เดยัน ลอฟเรน

รามอส เนี่ยนะ! กองหลังที่ดีที่สุดในโลก…แม่งเล่นพลาดเยอะกว่ากูอีก : เดยัน ลอฟเรน

เดยัน ลอฟเรน ออกมาประกาศกร้าวว่าพี่แกไม่เคยพูดว่าตัวเองเป็นกองหลังที่ดีที่สุดในโลก แต่อย่างน้อยก็มั่นใจว่าดีกว่า เซร์คิโอ รามอส แน่นอน

เดยัน ลอฟเรน กองหลังทีมชาติ โครเอเชีย ของ ลิเวอร์พูล ไม่เห็นด้วยที่ เซร์คิโอ รามอส กัปตันทีมของ เรอัล มาดริด ได้ชื่อว่าเป็นกองหลังที่ดีที่สุดในโลก เพราะที่ผ่านมาก็ทำพลาดอยู่เยอะเหมือนกัน อย่างน้อยก็มากกว่าตน แต่คนส่วนใหญ่ต่างยกย่อง รามอส เพราะได้ความสำเร็จมามากมายกับ เรอัล มาดริด

‘ผมเคยพูดว่าผมคือ 1 ในกองหลังที่ดีที่สุดในโลก ย้ำว่า ‘แค่ 1 ใน…’ และผมคิดว่าผมก็ไม่ได้พูดอะไรผิด แน่นอนคนผู้คนเกลียดผมที่พูดแบบนั้น เพราะผมไม่ควรได้ชื่อเป็นกองหลังที่ดีที่สุดในโลก ผมจะพูดอะไรได้ล่ะ? มีใครบ้างที่เพอร์เฟคและสมบูรณ์แบบ ? ผู้คนจะจับตาดูแต่ความผิดพลาดของคุณ และพวกเขาไม่เคยมองเห็นสิ่งดีๆ ที่คุณทำ บางครั้งผมว่าผมก็ไม่ควรโดนเกลียดนะ’

‘ถ้าคุณลองมองไปที่ รามอส เขาทำผิดพลาดมากกว่าผมอีก แต่เพราะเขาอยู่กับ เรอัล มาดริด ไง เมื่อคุณทำผิดพลาด แต่คุณชนะ 5-1 หรือ 5-2 มันก็ไม่มีใครมองเห็นความผิดพลาดของคุณแล้ว ส่วนผมมันค่อนข้างจะโชคร้าย เพราะตอนผมทำพลาดมันดันเป็นแค่สกอร์ 1-0 ไง แต่ผมก็ยังสู้นะ ถ้ามันไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ เกิดขึ้นเลยคุณก็ไม่สามารถเป็นคุณในทุกวันนี้ได้หรอก’

RELATED NEWS