ซาลาห์ ย้อนความหลัง! รู้สึกอย่างไรบ้างตอนเจอก๊วน ลิเวอร์พูล ครั้งแรก ???

ซาลาห์ ย้อนความหลัง! รู้สึกอย่างไรบ้างตอนเจอก๊วน ลิเวอร์พูล ครั้งแรก ???

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวยิงตัวความหวังออกมาเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นวันแรกเมื่อพี่แกได้เดินทางมาเจอกับก๊วน ลิเวอร์พูล เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ย้ายมาจาก โรม่า ด้วยค่าตัว 42 ล้านปอนด์เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2017 และก็โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นดาวซัลโวของ พรีเมียร์ลีก ที่ 32 ประตู รวมถึงยังพา ลิเวอร์พูล ผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกด้วย

ล่าสุดดาวยิงเบอร์ 1 ทีมชาติ อียิปต์ ได้ย้อนความหลังถึงความรู้สึกเมื่อวันแรกที่ได้เจอกับเหล่าเพื่อนร่วมทีม ‘หงส์แดง’ โดยระบุว่า ‘ผมมาที่นี่ครั้งแรกตอนปรีซีซั่น ผมได้พักราวๆ 3 สัปดาห์หลังได้เซ็นสัญญากับ ลิเวอร์พูล จากนั้นผมก็ได้เดินทางมาที่ เมลวู้ด ผมไม่ได้เจอผู้เล่นทุกคนแบบพร้อมหน้ากัน แต่ผมจะเจอเป็นบางคนมากกว่า และเราก็ได้สตาร์ทช่วงปรีซีซั่น ส่วนคนอื่นๆ ก็ทยอยกลับมาหลังจากนั้นไม่กี่วัน’

‘ที่นี่มีการแข่งขันกันเรื่องของสุขภาพร่างกาย เพราะทุกคนนั้นอยากลงเล่นในสนาม รวมไปถึงเรื่องสภาพจิตใจด้วย ทุกคนที่นี่กำลังต่อสู้เพื่อตำแหน่งของตัวเอง ซึ่งผมจำความรู้สึกนั้นได้ดีตั้งแต่วันนั้น ตัดภาพกลับมาตอนนี้ผมรู้จักเพื่อนร่วมทีมมาปีกว่าๆ แล้ว เรารู้การทำงานร่วมกัน วิธีใช้ชีวิตร่วมกัน และพวกเขาก็รู้ว่าผมชอบอะไรและไม่ชอบอะไรด้วย’

RELATED NEWS