น้ามู-สโคลล์ เห็นพ้อง เอร์เรร่า ตัวโจ๊กเกอร์ ลงมาปุ๊บ ช่วยให้ ผี ชนะปั๊บ

น้ามู-สโคลล์ เห็นพ้อง เอร์เรร่า ตัวโจ๊กเกอร์ ลงมาปุ๊บ ช่วยให้ ผี ชนะปั๊บ

มูรินโญ่ และ สโคลส์ ต่างเห็นพ้องต้องกันว่า เอร์เรร่า เป็นตัวโจ๊กเกอร์ที่ส่งลงสนามไป ได้ช่วยทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด พลิกกลับมาเอาชนะ บอร์นมัธ 2-1

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างมีความคิดเห็นตรงกับ พอล สโคลล์ ตำนานแข้ง “ปีศาจแดง” ว่า การส่ง อันเดร์ เอร์เรร่า มิดฟิลด์จอมขยัน ลงไปในสนาม ช่วยทำให้ทีมพลิกกลับมาแซงเอาชนะ บอร์นมัธ ได้สำเร็จ 2-1 เมื่อหัวค่ำวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

มูรินโญ่ กล่าวว่า “ช่วงพักครึ่ง ผมพูดในแง่บวก ผมบอกลูกทีมว่าพวกเราจะเล่นแย่ไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว ฉะนั้นครึ่งหลังต้องทำให้ดีกว่าเดิม และ พวกเราจะทำได้อย่างแน่นอน โดยผมแฮปปี้สุดๆไปเลย ที่ผมตัดสินใจส่ง เอร์เรร่า ลงสนามไป เพราะผมรู้สึกว่าผมต้องการนักเตะอย่าง เอร์เรร่า เพื่อทำให้การเล่นมันสมดุลมากขึ้น และ เอาบอลกลับมาให้เร็วที่สุด โดยผมดีใจมาก เพราะทีมดีขึ้นจริงๆ พวกเราสร้างโอกาสได้มากขึ้น”

ขณะที่ สโคลส์ ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่เป็นนักวิจารณ์ลูกหนัง ก็ชื่นชม เอร์เรร่า ว่า “ผมคิดว่า เอร์เรร่า เป็นคนสร้างความแตกต่างอย่างยิ่งให้กับทีม เขาเล่นแบบมั่นใจในหลายๆจังหวะ เขาทำให้ทีมดูมีความมั่นคงขึ้นมา และ ทำให้ ป็อกบา ได้ขยับไปช่วยเกมรุกแบบที่ควรจะเป็น เพราะถ้า ป็อกบา อยู่กองกลาง ก็คงทำอะไรมากไม่ได้นัก”

RELATED NEWS