คนโสด2018! 4 นักเตะดัง เลิกรา แฟนสาว เพราะ ‘รัก’ อาจหมดแพสชั่น

คนโสด2018! 4 นักเตะดัง เลิกรา แฟนสาว เพราะ ‘รัก’ อาจหมดแพสชั่น

บางครั้งความรักก็ใจร้ายกับมนุษย์อย่างเราเหลือเกิน เพราะความรู้สึกเมื่อหมดลงแล้ว ต่อให้เคยสร้างอะไรร่วมกันมา ก็จะไม่มีความหมายอีกต่อไป เหมือนอย่างคำว่า “หมดแพสชั่น” ที่กำลังพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง

การคบกันโดยใช้เวลานานๆ อาจจะไม่ใช่เรื่องดีอีกต่อไปแล้ว .. เพราะมันอาจจะทำให้ “หมดแพสชั่น” กันไปง่ายๆ ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ก็เกิดขึ้นกับนักฟุตบอลชื่อดังเช่นเดียวกัน และนี่คือเหล่านักเตะที่ต้องเลิกรากับแฟนสาวไปในปี 2018

1. เนย์มาร์

ต่อให้จะมีลีลาการเล่น หรือ การยิงประตู ในสนามมากเพียงใด ก็ไม่ได้ความหมายว่าการแสดงความรัก หรือ การใช้ชีวิตคู่ ระหว่าง เนย์มาร์ ดาวยิงทีมชาติบราซิล บรูน่า มาร์เกซีน ดาราสาวคนดังแห่งแดนแซมบ้า มันจะราบรื่นไปด้วย ถึงแม้จะได้เห็นทั้งคู่ออกงานสังคมด้วยกันบ่อยๆ

เอาจริงๆแล้ว เคยมีใครสักคนบัญญัติไว้ว่า คู่ใครที่เลิกราไปแล้ว แต่ได้กลับมาคบกันใหม่ นั่นหมายความว่าอาจจะเป็นคู่แท้กันจริงๆก็ได้ ซึ่งมันตรงกับชีวิตของ เนย์มาร์ เลยก็ว่าได้ เพราะเขากับ บรูน่า เคยแยกทางกันไปแล้วหนหนึ่ง แต่กลับมาสานสัมพันธ์กันใหม่อีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ความรักมันไม่เพียงพอ ด้วยอาจจะปัจจัยหลายๆอย่าง หรือที่กำลังฮิตกันเลยนั่นคือ “หมดแพสชั่น” เมื่อ บรูน่า ได้ให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกรากับ เนย์มาร์ เรียบร้อยแล้ว โดยระบุว่า “มันเป็นการตัดสินใจของ เนย์มาร์ แต่เรามีความเคารพต่อกัน และ ยังมีความรักมากมายให้กันเสมอ”

2. อเล็กซิส ซานเชซ

เอาจริงๆแล้วในภาพลักษณ์ของ อเล็กซิส ซานเชซ พวกเราจะเห็นถึงความมุ่งมั่นการเป็นนักฟุตบอลในสนามซะมากกว่า ไม่ค่อยได้เห็นภาพของเขาคู่กับคนรักสักเท่าไหร่ ต่อให้ช่วงที่ อเล็กซิส ตัดสินใจคบหากับ เมย์เต้ โรดริเกซ เมื่อสักราวๆช่วงซัมเมอร์ปี 2017

ความรักของทั้งคู่ ดำเนินไปแบบที่คู่รักอื่นๆทำกัน แต่ปัญหาเดียวที่ทำให้ อเล็กซิส ต้องบอบช้ำกับความรักครั้งนี้ ไม่ใช่เพราะปัญหามือที่ 3 แต่เป็นปัญหาที่ทั้ง 2 คน อยู่ห่างกันคนละซีกโลก ต่อให้รักแท้ก็แพ้ระยะทาง

อเล็กซิส ต้องอาศัยอยู่ที่ อังกฤษ เพื่อค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วน เมย์เต้ โรดริเกซ จำเป็นต้องอาศัยอยู่ที่บ้านเกิดของเธอ ดังนั้นการต้องอยู่ไกลกัน เป็นหมื่น เป็นล้านไมล์ ทำให้ความรักอันสวยงามของทั้งคู่ ต้องจบไว้แค่นี้

3. เฆเซ่ โรดริเกซ

หากจำกันได้ สมัยที่ เฆเซ่ โรดริเกซ ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาอยู่กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในวันเปิดตัวคนที่แย่งซีนของเขาก็คือ ออร่าห์ รุยซ์ นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ ซึ่งกำลังคบหาดูใจกับอยู่กับนักเตะรายนี้ จนหนุ่มๆหลายเห็นแล้วยังอิจฉา

แต่ความรัก แค่หน้าตา หรือ ทรวดทรง มันยังไม่เพียงพอ เพราะอาจหมด “แพสชั่น” ได้เสมอ ขนาดคบกันมา 11 ปี ยังไม่รอด เพราะ เฆเซ่ เป็นคนประกาศตัดความสัมพันธ์กับ ออร่าห์ รุยซ์ ในช่วงเวลาที่กำลังยากลำบาก เพราะพยานรักที่เป็นลูกชายนั้น คลอดออกมาก่อนกำหนด และ ต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ เซเซ่ กับ ออร่าห์ รุยซ์ จะเลิกรากันไปตั้งแต่ต้นปี 2018 แต่พวกเราก็พอจะได้เห็น ออร่าห์ รุยซ์ โพสต์รูปสยิว โชว์ความเซ็กซี่อยู่ตลอดบนโลกโซเชี่ยล เน็ตเวิร์ค

4. เจสซี่ ลินการ์ด

หากจะพูดถึงความรักของ เจสซี่ ลินการ์ด ทุกอย่างเหมือนจะไปได้ดี เมื่อเขาได้พบรักกับ เจน่า ฟรูมส์ นางแบบหุ่นสะบึ้ม สมัยเดินทางไปเตะทัวร์ปรีซีซั่น ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2016 พอทั้งคู่เริ่มติดต่อพูดคุยกัน มันก็กลายเป็นความรัก และ ก็คบกันในที่สุด

ความรักของทั้ง 2 คน เป็นที่อิจฉาของใครหลายๆคน เพราะไปออกเดทกันที่เมือง บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน เมื่อตอนต้นปี แถมตอนที่ฉลองวันเกิด ลินการ์ด นั้น เจน่า ฟรูมส์ ก็ยังลงทุนบินมาจากสหรัฐอเมริกา อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป 15 เดือน รอยร้าวก็เกิดขึ้น เหมือนว่าแพสชั่นความรักมันหมดไปแล้ว เมื่อ เจน่า ฟรูมส์ ได้โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ ก่อนจะลบไปว่า “อย่างน้อยฉันก็ได้พยายามแล้วนะ และยังสนุกกับทุกช่วงเวลา ขอให้คุณโชคดีนะ” ก่อนที่เธอจะลบโพสต์ไป จากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็เลิกรากันไป ด้วยกระแสข่าวที่ดาวเตะนี้ แอบไปมีเพศสัมพันธ์กับหญิงอื่น

RELATED NEWS