ผมไม่ย้าย! “พีรดนย์” ประกาศอยู่รับใช้สมุทรปราการ ซิตี้

ผมไม่ย้าย! “พีรดนย์” ประกาศอยู่รับใช้สมุทรปราการ ซิตี้

พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ยืนยันตนเองจะอยู่รับใช้สโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ ต่อไป นอกจากนี้ก็รู้สึกใจหายที่ไม่มีทีมพัทยา ยูไนเต็ด เพราะรู้สึกผูกพันกับแฟนบอลตลอดเวลาที่ลงเล่น 3 ปี

พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ห้องเครื่องทีมชาติไทย ประกาศชัดเจนจะอยู่รับใช้สโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ หรือในชื่อใหม่ของพัทยา ยูไนเต็ด เนื่องจากตนเองยังมีสัญญาค้าแข้งอยู่กับสโมสรและไม่มีความคิดย้ายออกจากทีมแต่อย่างใด

ภายหลังมีการเปลี่ยนแปลงชื่อทีมและรังเหย้าของสโมสรจากเทศบาลหนองปรือสู่สนามกกท. บางพลี ในจังหวัดสมุทรปราการ ทำให้มีความเป็นไปได้ที่นักเตะภายในทีมอาจถูกดึงตัวไปร่วมทีม โดยเฉพาะเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ดี “นิว” พีรดนย์ ยืนยันจะอยู่กับทีมต่อ พร้อมกับเผยความรู้สึกว่าใจหายที่ไม่มีทีมพัทยา ยูไนเต็ด และแฟนบอลที่สนามหนองปรืออีกแล้ว

“ผมยังคงปักหลักรับใช้ทีมต่อไป ในวันที่ 15 พ.ย. นี้ ทางบอร์ดบริหารของ สมุทรปราการ ซิตี้ จะเรียกนักเตะและสตาฟฟ์ทุกคนเข้าร่วมประชุมเกี่ยวกับแนวทางทำทีมในไทยลีก ฤดูกาล 2019”

“ส่วนความรู้สึกที่จะไม่มีทีมพัทยา ยูไนเต็ด ผมยอมรับตามตรงว่าใจหายพอสมควร ผมมาเล่นที่สโมสรแห่งนี้ 3 ปี มีความผูกพันกับแฟนบอลที่สนามหนองปรือพอสมควร แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อ อยากฝากให้พวกเขาให้กำลังใจทีมต่อไปครับ” 

 

RELATED NEWS