ตามหลอกหลอนไปทุกที่!ภาพพี่โด้ กระซิบใบ้ เชสนี่ ก่อนเซฟจุดโทษ อิกวาอิน

ตามหลอกหลอนไปทุกที่!ภาพพี่โด้ กระซิบใบ้ เชสนี่ ก่อนเซฟจุดโทษ อิกวาอิน

คนอะไรจะตามหลอกหลอนไปทุกที่ เมื่อมีรายงานว่า โรนัลโด้ เป็นคนเดินกระซิบไปบอก เชสนี่ ว่าให้พุ่งไปทางไหน ก่อนสุดท้ายจะปัดลูกยิงของ อิกวาอิน เอาไว้ได้

ไม่รู้ว่า กอนซาโล่ อิกวาอิน กองหน้าตัวเป้าของ เอซี มิลาน จะรู้สึกอย่างไรบ้าง ที่ต้องเจอ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงตัวเก่งจาก ยูเวนตุส ตามหลอกหลอนไปทุกที่ หลังมีภาพ พร้อมรายงานว่า “ซีอาร์ 7” ได้เดินไปกระซิบข้างหู วอยเช็ก เชสนี่ ผู้รักษาประตูเพื่อนร่วมทีม ในจังหวะที่เซฟจุดโทษ พร้อมกับส่งผลให้ “ไอ้ม้าลาย” บุกมาเก็บชัยชนะได้ 2-0

เกมดังกล่าว มิลาน มีโอกาสได้ประตูตีเสมอ 1-1 หลังได้จุดโทษนาที 41 โดย อิกวาอิน รับหน้าที่สังหาร แต่ทว่าก่อนจะยิงนั้น มี โรนัลโด้ เดินไปกระซิบข้างๆหู เชสนี่ เพื่อบอกใบว่าอดีตหัวหอกเพื่อนร่วมทีมรายนี้ จะยิงไปในทิศทางใด และในที่สุด เชสนี่ ก็สามารถป้องกันไว้ได้ ทำให้ทีมไม่เสียประตู และ เป็นที่มาของ 3 คะแนน

ทั้งนี้ อิกวาอิน มักจะถูกแซวกันผ่านโลกโซเชี่ยล เน็ตเวิร์ค อยู่เสมอว่าโดน โรนัลโด้ ตามไปหลอกหลอนอยู่เสมอ ตั้งแต่สมัยอยู่กับ เรอัล มาดริด กระทั่งมาอยู่ ยูเวนตุส ก็ต้องอพยพย้ายทีม เมื่อ “ซีอาร์ 7” เข้ามา และล่าสุดก็คือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมดังกล่าว

RELATED NEWS