สนามแตกแน่! มาเลย์เฟิร์มเกมดวลไทยขายตั๋วฝั่งเจ้าบ้าน 8 หมื่นใบเกลี้ยง

สนามแตกแน่! มาเลย์เฟิร์มเกมดวลไทยขายตั๋วฝั่งเจ้าบ้าน 8 หมื่นใบเกลี้ยง

แฟนบอลมาเลเซีย แห่กันจองตั๋วเกมรอบรองฯ ที่จะพบทีมชาติไทย วันที่ 1 ธ.ค. ในฝั่งเจ้าบ้านจนหมดเกลี้ยง เพียงแค่เปิดขายวันแรกเท่านั้น

ทีมชาติไทยคงต้องเตรียมรับมือกับเหล่ากองเชียร์แฟนบอลมาเลย์ให้ดี เนื่องจากรายงานจากTickethotline เว็บไซต์จำหน่ายตั๋วการแข่งขันของมาเลเซีย ได้ออกมายืนยันแล้วว่าแฟนบอลเสือเหลืองแห่เข้ามาจองตั๋ว เกมรอบรองชนะเลิศ นัดแรก ที่ทีมชาติไทย พบมาเลเซีย ในวันที่ 1 ธ.ค. นี้ นั้นถูกขายไปหมดเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่ครึ่งวันแรกของการเปิดขาย โดยที่นั่ง กว่า 87,000 คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บูกิต จาลิล ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ สนามที่จะเป็นสังเวียนแข่งเกมรอบรองชนะเลิศ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 นัดแรก ระหว่างที่มชาติมาเลเซีย รองแชมป์กลุ่มเอ และทีมชาติไทย และแชมป์กลุ่มบี นั้นมีความจุ 87,411 คน

โดยทีมชาติไทยมีความทรงจำที่ดีกับสังเวียนแห่งนี้ เนื่องจากเคยมาคว้าแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ เมื่อปี 2014 หลังสกอร์รวมเอาชนะมาเลเซีย ไป 4-3 เมื่อรวมผล 2 นัด

สำหรับเกมรอบรองชนะเลิศ นัดแรก ของเอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2018 หรือ ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน หรือระหว่าง ทีมชาติไทย จะมีขึ้นวันที่ 1 ธ.ค.นี้ เวลา 19.45 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

 

RELATED NEWS