ฝากถึงราเยวัช! ปฐมชัย หวังลุ้นติดธงช้างศึก ลุยคิงส์ คัพ ครั้งที่ 46

ฝากถึงราเยวัช! ปฐมชัย หวังลุ้นติดธงช้างศึก ลุยคิงส์ คัพ ครั้งที่ 46

ปฐมชัย เสือสกุล กองกลางจากสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี คาดหวังลึกๆว่าจะได้รับโอกาสลงติดทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 46

ปฐมชัย เสือสกุล ดาวเตะจากสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมในโตโยต้า ไทยลีก ยอมรับว่าเขาอยากมีชื่อติดทีมชาติไทยสักครั้งหนึ่งในชีวิต ยิ่งถ้าเป็นทัวร์นาเมนต์คิงส์ คัพ จะถือเป็นเกียรติยศแก่ตนเองและครอบครัว

ปฐมชัย ถือเป็น 1 นักเตะคนสำคัญของสโมสรราชบุรี และมักจะได้รับโอกาสลงสนามกับต้นสังกัดมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่ค้าแข้งอยู่กับสโมสรแห่งนี้ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

โดยเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาแข้งวัย 29 ปี เพิ่งจะทำประตูจากการยิงไกลครึ่งสนาม ตั้งแต่นาทีแรกของเกมที่ทีมราชบุรี เปิดบ้านแพ้ให้แก่ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไป1-2

ปฐมชัย เผยว่า “ผมอยากมีชื่อติดทีมชาติไทย ลงทำการแข่งขันคิงส์ คัพ สักครั้งหนึ่งครับ ถือเป็นเกียรติยศแก่ตนเองและครอบครัว ก็หวังๆลึกว่าจะมีชื่อตัวเองติดอยู่ในโผ 40 คนสุดท้าย แต่ถ้าไม่ก็ไม่เป็นไร ผมจะโฟกัสผลงานในสนามกับสโมสรให้ดีที่สุด”

สำหรับฟุตบอลคิงส์ คัพ ครั้งที่ 46 จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 8 มี.ค.61 ที่โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ รัชดา เวลา 13.00 น. และเมื่อเสร็จสิ้นงานดังกล่าว สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จะแบโผรายชื่อผู้เล่นทั้ง 4 ชาติที่จะเจ้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้ ไม่ว่าจะเป็น ไทย, กาบอง, สโลวเกีย และ สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์

RELATED NEWS