เปิดตัวคอลเลคชั่น “ขอบสนาม x Ari“ ต้อนรับศักราช 2019

เปิดตัวคอลเลคชั่น “ขอบสนาม x Ari“ ต้อนรับศักราช 2019

ขอบสนาม จับมือ Ari เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Season 2019 “ขอบสนาม x Ari” มี 3 แบบ 3 สไตล์ เปิดพรีออเดอร์ล่วงหน้า 3 วันในราคาพิเศษลด 10% และส่งฟรี ผ่านทาง www.arifootballstore.com ภายในวันที่ 29-1 ธันวาคม 2561 เท่านั้น เปิดขาย 2 ธ.ค.นี้

เมื่อ ฟุตบอล โลกออนไลน์ และแฟชั่น หลอมรวมกันเป็นหนึ่ง สู่ sport lifestyle ใน Collection “ ขอบสนาม x Ari ”

“ขอบสนาม” คอมมูนิตี้ฟุตบอลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายสำหรับคอฟุตบอลในโลกออนไลน์ ผนึกกำลังกับ “Ari Football Concept store” ร้านค้าที่เป็นดั่งสวรรค์ของคนรักฟุตบอล สรรสร้างเสื้อ lifestyle ที่ดึงเอาเอกลักษณ์ของ “ขอบสนาม” เข้ามาใส่ในไอเท็มของโลกฟุตบอล

วันที่ 29 พฤศจิกา 2561 เวลา 14.00 น. ณ ร้าน Ari Football สาขา สยามสแควร์ ได้จัดงานเปิดตัว เสื้อคอลเลคชั่นใหม่ ภายใต้ชื่อว่า ขอบสนาม x Ari ซึ่งมี “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.สปริงนิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณศิวัช วสันตสิงห์ ประธานกรรมการฝ่ายบริหาร บริษัท บูทรูม จำกัด พร้อมกับ “เบลล์ สนาม” และนักฟุตบอลพรีเซ็นเตอร์ Ari football มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

โดยการออกแบบลวดลายต่างๆ บนเสื้อทั้ง 3 แบบนั้นดึงเอาจุดเด่นของ ขอบสนาม มาใช้
– Retro Jersey 1,090-. ลวดลายสนามหญ้าผสมความดิจิทัลจนเกิดเป็นลาย Pixel สีเขียว สื่อถึงความเป็นฟุตบอล
– Performance Jersey 1,190-. เสื้อฟุตบอลที่จับเอาเอกลักษณ์ต่างๆของ ขอบสนาม มาวางบนตัวเสื้อ
– Lifestyle 990-. เสื้อ signature ที่บ่งบอกความร่วมมือกันของ ขอบสนามและAri ได้เป็นอย่างดี

สำหรับการจัดจำหน่ายคอลเลคชั่นนี้ จะเปิดให้พรีออเดอร์ล่วงหน้า 3 วันในราคาพิเศษลด 10% และส่งฟรี ผ่านทาง www.arifootballstore.com ภายในวันที่ 29-1 ธันวาคม 2561 เท่านั้น โดยสามารถซื้อสินค้าได้ที่หน้าร้าน Ari Football ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป

RELATED NEWS