ขาใหญ่ตัวจริง! ลูกากู เชื่อตัวเองคือนายกองของ มูรินโญ่

ขาใหญ่ตัวจริง! ลูกากู เชื่อตัวเองคือนายกองของ มูรินโญ่

lukaku mourinho 1

ลูกากู เชื่อบทบาทของตนในทีม “ปีศาจแดง” เป็นหมือนหนายกองใหญ่ในสายตาของ มูรินโญ่ เชื่อเป็นเพราะความทุ่มเทที่มี

โรเมลู ลูกากู กองหน้าร่างใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมใน พรีเมียร์ลีก กำลังใจดี เชื่อมั่นเต็มที่ว่าตัวเองคือ นายกอง ทหารเอกคนสำคัญของ โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ “ปีศาจแดง” ก่อนมีคิวลงช่วยทีมในเกมลีกนัดสำคัญสุดสัปดาห์นี้กับ ลิเวอร์พูล อริตลอดกาล เพื่อชิงพื้นที่อันดับสองของตารางกัน

ดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยม ให้สัมภาษณ์กับ เธียร์รี่ อองรี ผู้ช่วยโค้ชทีมชาติ และนักวิจารณ์เกมของสถานีโทรทัศน์ สกาย สปอร์ต ว่า “ผมคิดว่าในใจของผู้จัดการทีมคิดแบบนั้น ผมเป็นเหมือนนายกองใหญ่ในสนาม ซึ่งนั่นอาจแปลกสำหรับกองหน้า เพราะหน้าที่แบบนี้ส่วนใหญ่มักเป็นกองกลางจอมทัพมากกว่า”

“ผมพยายามอย่างหนักมาเสมอ และผมรู้สึกยินดีมาก ผมเป็นกองหน้า มีหน้าที่ต้องทำประตู เขาเป็นกุนซือที่ดี ผมคิดว่าเขารู้ว่าผมมีใจแบบทหารหาญ ผมคิดว่าความขยันที่ผมมีให้ทีมมีมาก และเขาก็รู้ว่าเขาจะให้ผมช่วยเหลือเหมื่ไหร่ก็ได้ สำหรับผมทีมมาก่อนตัวเองเสมอ นั่นคือสิ่งสำคัญที่สุด”

สำหรับ ลูกากู ลงเล่นไปแล้ว 41 นัดในซีซั่นนี้ ยิงได้ 23 ประตูในทุกรายการ ขณะที่ “ปีศาจแดง” ในตอนนี้มีแต้ม 62 แต้ม นำ ลิเวอร์พูล อันดับ 3 อยู่ 2 คะแนนเท่านั้น เกมในวันที่ 10 มีนาคมนี้ จะเป็นการชี้ชะตาของทั้งคู่ด้วย

RELATED NEWS