โรมูโล่?? บิ๊กฮั่นแจงดีลเคลตันแลกตัวต่างชาติกับสุพรรณ

โรมูโล่?? บิ๊กฮั่นแจงดีลเคลตันแลกตัวต่างชาติกับสุพรรณ

ประธานสโมสร สิงห์ เชียงราย ได้โพสต์ข้อความผ่านสื่อออนไลน์อย่าง Facebook สรุปดีลของ เคลตัน ซิลวา นั้นจบกับ สุพรรณบุรี ไปแล้ว โดยเป็นการแลกตัวนักเตะต่างชาติมา 1 คน

มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร สิงห์ เชียงราย ได้โพสต์ข้อความผ่านสื่อออนไลน์อย่าง Facebook เพื่อสรุปสถานการณ์ของ เคลตัน ซิลวา กองหน้าชาวบราซิลที่ล่าสุดมีข่าวย้ายไปร่วมทีม สุพรรณบุรี เอฟซี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย “บิ๊กฮั่น” ได้ยืนยันว่าเรื่อง เคลตัน ซิลวา นั้นจบกับ สุพรรณบุรี ไปแล้ว โดยเป็นการแลกตัวนักเตะต่างชาติมา 1 คน แต่ กว่างโซ้ง โควต้าเต็มจึงเลือกส่งไปให้ทีมอื่นยืมตัว

ทั้งนี้มีการคาดกันว่าน่าจะเป็น โรมูโล คาบราล ที่ สุพรรณบุรี ขอแลกตัวในครั้งนี้ ก่อนที่ เชียงราย จะส่งต่อไปให้ เชียงใหม่ เอฟซี ยืมตัว

สวัสดีครับในกรณีของ เคลตัน ซิลวา นั้น ขอเรียนให้ทราบดังนี้

เดิมสัญญาของนักเตะนั้นจะอยู่กับเราจนถึงสิ้นปีนี้ ซึ่งในปีที่ผ่านมาในช่วงของครึ่งฤดูกาลหลังนั้นทางสโมสรได้ช่วยเหลือทีมสุพรรณบุรีด้วยการช่วยจ่ายเงินเดือนของนักเตะประมาณ 40%

หลังจบฤดูกาลทางสุพรรณบุรีก็มีความประสงค์ที่จะเซ็นสัญญาถาวรกับนักเตะแต่เนื่องจากงบประมาณที่จำกัดทำให้ใช้เวลานานกว่าที่จะคิดข้อสรุปร่วมกัน สุดท้ายจบโดยสัญญานั้นคือการแลกนักเตะ ระหว่างสโมสรเรากับสุพรรณบุรีซึ่งเป็นนักเตะต่างชาติแต่เนื่องจากเรามีนักเตะต่างชาติครบตามจำนวนที่กำหนดแล้วจึงได้สอบถามกับสโมสรอื่นๆที่มีความต้องการในตัวนักเตะคนนี้ ซึ่งสำหรับเคลตันนั้น จบกับทางสุพรรณบุรีแล้ว
ส่วนสำหรับนักเตะต่างชาติของทางสุพรรณบุรีก็กำลังเจรจากับอีกหนึ่งสโมสรอยู่ในขณะนี้และหวังว่าคงไม่มีอะไรผิดพลาด

ผมและสโมสรขออวยพรให้เคลตัน ประสบความสำเร็จกับสุพรรณบุรีครับ

และขอให้วันนี้ทีมชาติไทยได้พบกับชัยชนะ ขอให้ทีมชาติไทยเล่นให้สนุกและสมศักศรีมาถึงจุดนี้ไม่ต้องกลัวที่จะแพ้อีกแล้ว ขอให้พี่น้องชาวไทยอย่าพึ่งหมดหวังเรามาช่วยกันเชียร์ให้สนุกอีกซักครั้งหนึ่งครับ

ท้ายนี้ขอขอบคุณพี่น้องและแฟนบอลทุกท่าน ที่ได้ร่วมอวยพรวันเกิดครบรอบ 33 ปีในวันนี้ครับ ผมเองจะทำหน้าที่ทางประธานสโมสรสิงห์เชียงรายไนเต็ดให้ดีที่สุดครับ

RELATED NEWS