มิก้า อัพเดตอาการบาดเจ็บหลังเย็บคิ้ว5เข็ม พร้อมแค่ไหนกับเกมพรุ่งนี้

มิก้า อัพเดตอาการบาดเจ็บหลังเย็บคิ้ว5เข็ม พร้อมแค่ไหนกับเกมพรุ่งนี้

มิก้า ชูนวลศรี เผยอาการบาดเจ็บดีขึ้น และมั่นใจตัวเองจะพร้อมลงสนามในเกมพบจีน วันอาทิตย์นี้ (20 ม.ค.) ในศึกเอเชียน คัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย

หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บที่คิ้วข้างซ้าย ที่แตกจนต้องถูกหามออกตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรกในเกมพบยูเออี ที่ผ่านมา สำหรับ มิก้า ชูนวลศรี ปราการหลังจอมบวกของทีมชาติไทย ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัพเดตอาการบาดเจ็บของตัวเองว่าพร้อมแค่ไหนกับเกมพบจีนวันพร่งนี้ (20 ม.ค.62)

โดยกองหลังลูกครี่งเวลส์ กล่าวว่า “เรื่องของอาการบาดเจ็บตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไร เย็บไป 4-5 เข็ม ตอนนี้ก็ดีแล้ว ไม่มีอาการปวดหัวเรืออะไร ซึ่ง็กลับมาลงซ้อมตั้งแต่เมื่อวัพฤหัสแล้ว (17 ม.ค.) แต่ก็ยังโหม่งบอลไม่ได้ตอนนี้ คงต้องรอดูอาการอีกครั้งในการซ้อมครั้งสุดท้าย

ส่วนเกมกับจีน พร้อมมั่นใจว่าจะฟิตทันพร้อมลงสนาม แต่ก็ขึ้นอยู่กับโค้ช จะเป็นตัวจริงหรือตัวสำรองไม่สำคัญตรงนั้น ถ้าได้ลงสนามก็ดีใจและพร้อมเต็มที่ครับ”

สำหรับฟุตบอลเอเชียน คัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ระหว่างทีมชาติไทย พบกับทีมชาติจีน ในวันที่ 20 มกราคม 2562 ที่สนาม ฮัสซา บิน ซายิด สเตเดียม, อัล ไอน์ เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD

 

RELATED NEWS