สงสัยหัวร้อน! ซาร์รี่ เมินจับมือ เป๊ป หลังเกมพ่ายยับต่อ แมนฯ ซิตี้ (คลิป)

11 ก.พ. 2019

สงสัยหัวร้อน! ซาร์รี่ เมินจับมือ เป๊ป หลังเกมพ่ายยับต่อ แมนฯ ซิตี้ (คลิป)

ไม่รู้ว่ากำลังหงุดหงิดกับผลงานของลูกทีมหรือยังไงสำหรับ เมาริซิโอ ซาร์รี่ เพราะว่าหลังจบเกมที่เอติฮัด สเตเดี้ยม เจ้าตัวเมินที่จะจับมือกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แบบหน้าตาเฉย

โดยเกมพรีเมียร์ลีก นัดล่าสุดที่ เชลซี บุกไปพ่ายยับเยินต่อ แมนฯ ซิตี้ 0-6 ทำให้ “สิงโตน้ำเงินคราม” หล่นมาอยู่อันดับที่ 6 ของตารางคะแนน และมีแต้มตามหลังอันดับที่ 4 อย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่ 1 คะแนน

ซึ่งนอกจากผลงานในสนามและสกอร์ที่ออกมาแล้ว ยังมีประเด็นที่น่าสนใจอีกคือภายหลังจากผู้ตัดสินเป่านกหวีดหมดเวลาการแข่งขัน ตามมารยาทแล้วกุนซือทั้ง 2 ฝั่งต้องเดินมาจับมือกัน ซึ่ง เป๊ป กวารืดิโอล่า ก็ได้เดินเข้าไปหา ซาร์รี่ แต่ทว่าเจ้าตัวกลับเมินใส่และเดินเข้าห้องแต่งตัวไปเลย ก่อนที่จะเป็น จานฟรังโก้ โซล่า ผู้ช่วยผู้จัดการทีมที่เข้ามาจับมือแทน

แต่ทว่าล่าสุด ซาร์รี่ ได้ออกมาคล้ายข้อสงสัยแล้วว่าในจังหวะนั้นตนเองมองไม่เห็น เป๊ป ที่กำลังเดินเข้ามา “ผมไม่ได้เมินเขา ตอนนั้นผมไม่เห็นเขาจริงๆ แต่แน่นอนว่าผมจะเข้าไปทักทายกับเขาอย่างที่เคยทำ มันเป็นเหตุบังเอิญ เพราะตอนนั้นผมอยากจะกลับเข้าไปในห้องแต่งตัวเลยไม่ทันได้สังเกตุเห็นเขา แน่นอนผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเขา”

RELATED NEWS