จากปากโค้ชโอ่ง!! ธนบูรณ์จะอยู่กับ “บีจี” ต่อไป

ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือ บีจี พียู เปิดใจสยบข่าวลือเรื่องการย้ายทีมของ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ พร้อมประกาศให้ทุกทีมรู้ว่า บลู แมชชีน จะเล่นเกมรุกที่ดุดันแบบนี้ต่อไป

ดุสิต เฉลิมแสน ประกาศพร้อมใส่เกียร์เดินหน้าเน้นเกมรุกต่อเนื่อง หลัง “เดอะ แรบบิท” เริ่มต้นศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2019 ได้อย่างร้อนแรงด้วยการชนะ ระยอง เอฟซี ขาดลอย 7-2 เมื่อ 17 ก.พ. 62 คว้าชัยเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน โดยอดีตแบ็คซ้ายทีมชาติไทย ได้กล่าวถึงฟอร์มการเล่นที่ดุดันของลูกทีม ว่า

“ปกติผมทำบอลสไตล์เกมบุกอยู่แล้ว และการที่เราเสียประตูง่ายๆ ก็อาจจะเป็นเรื่องรายละเอียดของโค้ชเหมือนกัน คือบางทีอาจไม่ได้เน้นในเรื่องเกมรับ สไตล์ผมคือชอบเกมรุก ประกอบกับศักยภาพของทีมที่ตกมาจากไทยลีก และเราต้องการกลับไปเล่นลีกสูงสุดในปีเดียว ดังนั้นเราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเล่นเกมรุกให้มากที่สุด”

“ส่วนเรื่องของ ธนบูรณ์ วันนี้เขาก็ลงเล่นตามปกติ และเขาจะยังอยู่กับเราต่อไป เพราะเขาถือเป็นกำลังหลักสำคัญของทีม จากนี้ทีมไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรแล้วครับ”

ชัยชนะเหนือ ระยอง เอฟซี ทำให้ บีจีพียู คว้า 6 คะแนนเต็ม จากการลงสนาม 2 นัด ยังคงนำเป็นจ่าฝูงในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019 และนัดต่อไป “เดอะ แรบบิท” จะยังได้เล่นในบ้านพบ ขอนแก่น เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. 62 ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

RELATED NEWS