เสี่ยฟลุ๊ค : โบลี่จะเป็นหมายเลข 9 ที่ดีที่สุดของเรา

รอง ปธ. ราชบุรี มิตรผลฯ เคยให้สัมภาษณ์กับขอบสนามบอลไทยว่า โบลี่ จะเป็นกองหน้าตัวจบสกอร์ หรือ กองหน้าในสไตล์หมายเลข 9 ที่ดีที่สุดของทีม ก่อนที่จะระเบิดแฮตทริกในเกมแรกนี้ทันที

หลังจากที่ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดสนามไทยลีกด้วยการเอาชนะ ตราด เอฟซี น้องใหม่ไทยลีกไปได้ 3 – 2 คว้า 3 แต้มประเดิมฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับฟอร์มอันยอดเยี่ยมของ ยานนิค โบลี่ กองหน้าตัวใหม่ที่ระเบิดฟอร์มเหมายิงคนเดียว 3 ประตูในเกมนี้

ทั้งนี้ก่อนจะเริ่มซีซั่น 2019 “เสี่ยฟลุ๊ค” ธนวัชร์ นิติกาญจนา รองประธานสโมสร ราชบุรี มิตรผลฯ เคยให้สัมภาษณ์กับ “ทีมงานขอบสนามบอลไทย” ถึงกองหน้ารายนี้ว่าจะเป็นตัวความหวังของทีมในการยิงประตู และจะเป็นกองหน้าประเภทสไตร์เกอร์หรือหมายเลข 9 ที่ดีที่สุดที่ทีมเคยมีมา

“ปีนี้เป็นปีที่ทีมเปลี่ยนแปลงโควต้าต่างชาติเกือบยกชุด และที่ผ่านมาทีมตั้งใจหากองหน้าคนใหม่มาก และ ยานนิค โบลี่ ก็ตรงกับสเปคที่เราต้องการทั้งมีความใหญ่ แต่ก็ไม่ด้อยเรื่องความเร็ว และที่สำคัญจบสกอร์ได้กองหน้าหมายเลข 9 ได้”

“และเมื่อดูจากปัจจัยหลายๆ อย่างแล้ว โบลี่ จะเป็นกองหน้าตัวจบสกอร์ที่ดีที่สุด หรือ กองหน้าในสไตล์หมายเลข 9 ที่ดีที่สุดของเราแน่นอน”

RELATED NEWS