จิตปัญญาพูดชัด!! เหตุผลต่อฆ่ากิเลน 3 เกมติด

จิตปัญญา ทิสุด เฉลยเหตุทำให้ พีที ประจวบ ถึงเอาชนะ เอสซีจี เมืองทอง ได้ถึง 3 เกมติด พร้อมคอนเฟิร์มร่างกายตอนนี้ไร้ปัญหาอาการบาดเจ็บแล้ว

จิตปัญญา ทิสุด กองกลางตัวเก่งของ พีที ประจวบ ที่กลับมาลงสนามในไทยลีกให้กับทีมได้อีกครั้งหลังเจ็บไปนาน โดยในเกมล่าสุดสร้างเรื่องเซอร์ไพร์สด้วยการบุกไปเอาชนะ เอสซีจี เมืองทอง ได้ถึงถิ่น 1 – 0

ล่าสุด “เจ้าหน่อง” ได้ถือโอกาสเปิดใจกับทีมงานขอบสนามบอลไทยถึงการคัมแบ็กของตัวเองในครั้งนี้ รวมไปถึงเหตุที่ทำให้ พีที ประจวบ เอาชนะ เอสซีจี เมืองทอง ได้ถึง 3 เกมติดต่อกันด้วย

“จริงๆ เกมเมื่อวานนี้เราขอแค่มีสักแต้มกลับบ้านเราก็ดีใจแล้ว ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เราเล่นไม่ได้กดดันอะไรอยู่แล้วครับ แต่ผิดกับ เมืองทอง ที่ผมเองคิดว่าพวกเป็นฝ่ายกดดันมากกว่าเรา ทำให้สุดท้ายแล้วความกดดันตรงนั้นทำให้เราเป็นฝ่ายเอาชนะพวกเขาไป และเหลือเชื่อที่เป็นการชนะ 3 เกมติดต่อกันแบบนี้”

“ส่วนตัวผมกับการกลับมาครั้งนี้ดีใจมากๆ ที่กลับมาเล่นได้อีกครั้ง และเป็นการกลับมาช่วยทีมเก็บ 3 แต้มแรกในปีนี้ครับ จากนี้ไปขออีก 1 – 2 เกมร่างกายผมน่าจะดีขึ้นกว่านี้ ซึ่งเกมเมื่อวานนี้ยังมีจังหวะขาดๆ เกินๆ อยู่บ้างครับ”

RELATED NEWS