แบนรับสภาพ!! เคลตัน-เฮส ยังไม่เข้าขากันเลย

ธชตวัน ศรีปาน กุนซือใหญ่ สุพรรณบุรี เปิดใจถึงการเล่นของ เคลตัน ซิลวา และ โจนาธาน เฮส ที่ดูเหมือน 2 เกมที่ผ่านมายังไม่เข้ากันเท่าที่ควร และยังยิงใครไม่ได้อีกด้วย

หลังจากที่ สุพรรณบุรี เอฟซี ลงเล่นไทยลีกนัดที่ 2 ด้วยการเปิดเสมอกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไป 0 – 0 เมื่อวานนี้ ทำให้พวกเขาออกสตาร์ทมาแล้ว 2 เกมเสมอทั้ง 2 เกม และเป็นการเสมอแบบยิงใครไม่ได้อีกด้วย

โดย “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน กุนซือใหญ่ของ สุพรรณบุรี ได้เปิดใจกับ “ขอบสนามบอลไทย” ถึงการเล่นของ 2 คู่หูชาวบราซิลอย่าง เคลตัน ซิลวา และ โจนาธาน เฮส ที่ดูเหมือน 2 เกมที่ผ่านมายังไม่เข้ากันเท่าที่ควร

“จริงๆ คู่นี้เขาได้ซ้อมกันเต็มที่แค่ 2 วีคเท่านั้น เพราะช่วงปรีซีซั่น เฮส เจ็บไปร่วมๆ 2 วีค ทำให้ไม่ได้ซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมมากนัก ส่วน เคลตัน เองก็ต้องปรับตัวใหม่หมดเช่นกันเพราะได้คู่ขาคนใหม่มาเล่นด้วย ซึ่งทั้งคู่กำลังพยายามปรับเข้าหากัน แต่ก็ยอมรับว่า 2 เกมที่ผ่านมาทั้งสองคนยังดูไม่เข้าใจกันเท่าไหร่”

“แต่ทั้งหมดมันจะเอามาเป็นข้ออ้างไม่ได้กับการยิงใครไม่ได้ และเสมอทั้ง 2 นัด เพราะตรงนี้เรารู้ดีกว่าอะไรคือปัญหาและเราพยายามจะปรับจะแก้กันอยู่ ซึ่งอาจจะต้องเวลาอีก 4 – 5 เกมที่จะปรับจูนทุกๆ อย่างให้เข้ากันมากกว่านี้”

“แต่ถ้าใครได้ดู บุรีรัมย์ เล่นก็จะคล้ายๆ กับเราที่ตัวใหม่ของเขาก็ต้องปรับต้องจูนกันใหม่เช่นกัน ดังนั้นเรื่องนี้ต้องให้เวลานักเตะใหม่ด้วย”

RELATED NEWS