ไอ้หล่อกลับมาแล้ว! ชัปปุยส์ คัมแบ็คทัพกิเลนบุกเก็บตัวที่สระบุรี

ไอ้หล่อกลับมาแล้ว! ชัปปุยส์ คัมแบ็คทัพกิเลนบุกเก็บตัวที่สระบุรี

ทัพกิเลนผยอง กลับมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมเตรียมทีมก่อนลุยศึกไทยลีก อีกครั้ง ที่สระบุรี ข่าวดีคือ ชาริล ชัปปุยส์ ที่ลือกันว่าเตรียมย้ายออกจากทีมนั้นล่าสุดกลับมาร่วมแคมป์และฝึกซ้อมกับทีมเรียบร้อยแล้ว

ทีมกิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด ที่ได้ปล่อยนักเตะพักผ่อนในช่วงวันหยุดสงกรานต์ไป 2 วัน คือวันที่ 12-13 เม.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุดวันนี้ (14 เม.ย.) ได้กลับมาเข้าแคมป์ทำการฝึกซ้อมเรียบร้อยแล้ว ภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่อย่าง ยุน จอบ ฮวาน

โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ขุนพลกิเลนผยองเดินทางไปเก็บตัวที่แคมป์ จ.สระบุรี โดยครั้งนี้ ยุน จอง ฮวาน ได้หนีบผู้ช่วยมาด้วยจากเกาหลีใต้ ส่วนอีกหนึ่งเรื่องที่น่ายินดีคือบรรดานักเตะที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง ชาริล ชัปปุยส์ และ กรวิชญ์ ทะสา ก็เดินทางมาที่แคมป์สระบุรี ครั้งนี้ด้วย

โดยในรายของ “เทพบุตรล้านเมีย” ชาริล ชัปปุยส์ ก็เหมือนเป็นการสยบข่าวลือว่าเจ้าตัวนั้นเตรียมย้ายออกจากทีม หลังไม่ได้ซ้อมกับทีมมาเป็นเวลานาน ซึ่งเจ้าตัวนั้นบาดเจ็บ แต่ตอนนี้กลับมาอยู่กับทีมเรียบร้อยแล้ว

โดยทีมกิเลนผยอง จะเก็บตัวอยู่ที่สระบุรี จนถึงสุดสัปดาห์นี้ ก่อนจะมีโปรแกรมลงเตะไทยลีก เปิดบ้านพบกับการท่าเรือ ในวันเสาร์ที่ 20 เม.ย.นี้ เวลา 20.00 น.

 

RELATED NEWS