ทุกคนมืออาชีพ! สารัช ยันแข้งกิเลนแฮปปี้ซ้อมหนัก ย้ำพวกเรารู้หน้าที่

ทุกคนมืออาชีพ! สารัช ยันแข้งกิเลนแฮปปี้ซ้อมหนัก ย้ำพวกเรารู้หน้าที่

สารัช อยู่เย็น ยืนยันแข้งกิเลนทุกคนแฮปปี้กับการฝึกซ้อม ยิ่งหนักยิ่งได้ประโยชน์กับตัวเอง ชี้ืุกคนมีความเป็นมืออาชีพ รู้หน้าที่ตัวเองว่าต้องทำอะไร มั่นใจกลับมาทีมจะฟอร์มดีขึ้นแน่นอน

หลังจากที่แข้ง “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทองฯ ยกพลกันไปเก็บตัวที่แคมป์สระบุรี ตั้งแต่วันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา ภายใต้การคุมทัพของ ยุน จอง ฮวาน กุนซือใหม่ชาวเกาหลีใต้ ซึ่งการฝึกซ้อมเป็นไปอย่างเข้มข้น ด้าน สารัช อยู่เย็น กองกลางคนสำคัญของทีม ออกมาเผยถึงการเก็บตัวสองวันที่ผ่านมาว่า

“โค้ชใหม่เข้ามาก็ทำให้บรรยากาศในทีมดีขึ้น บรรยากาศในการฝึกซ้อมก็ดีขึ้น ซึ่งการซ้อมหนักมันก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัวเราและทีมอยู่แล้ว การซ้อมเช้า-ซ้อมเย็น ก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะเราหยุดพักสงกรานต์มาสองวัน การซ้อมเช้าเพิ่มก็จะได้เรื่องของความฟิตเข้ามา”

นอกจากนี้ กองกลางเชือกวิเศษ ยังได้พูดถึง ยุน จอง ฮวาน กุนซือคนใหม่ด้วยว่า “โค้ชใหม่เป็นคนที่นอกสนามอารมณ์ดี ส่วนในสนามก็จะเต็มที่และเข้มงวด ซึ่งเราก็เข้าใจและเคารพซึ่งกันและกัน พวกเรารู้หน้าที่ตัวเอง แลกทุกคนก็เป็นมืออาชีพอยู่แล้ว ซึ่งจากนี้เชื่อว่าผลงานของทีมเราจะดีขึ้นแน่นอน”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของทีมเอสซีจี เมืองทองฯ จะเปิดรังเอสซีจี สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของจ่าฝูงไทยลีก การท่าเรือ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 20 เม.ย.นี้ เวลา 19.00 น.

RELATED NEWS