อยู่ไหวหรอ!! ลาปอร์ต ทนเสียงด่าไม่ไหว ปิดคอมเมนท์ ไอจี

อยู่ไหวหรอ!! ลาปอร์ต ทนเสียงด่าไม่ไหว ปิดคอมเมนท์ ไอจี

ลาปอร์ต ปิดแสดงความคิดเห็นใน ไอจี หลังโดนด่าอย่างหนัก ถึงการมีส่วนทำให้ “เรือใบสีฟ้า” ตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

อายเมริค ลาปอร์ต ปราการหลังค่าตัวแพงของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทนไม่ไหวกับคำด่าจากแฟนบอล โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ปิดไม่ให้ใครเข้ามาแสดงความคิดเห็น ในแอพพลิเคชั่น “อินสตาแกรม” แบบส่วนตัว ภายหลังจากเจ้าตัว มีช็อตทำผิดพลาด 2 ครั้ง ในเกมที่ “เรือใบสีฟ้า” ทำได้เพียงชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 4-3 แต่ต้องตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วยกฎอเวย์โกล

เกมดังกล่าว ลาปอร์ต ทำพลาดจังหวะโดนตีเสมอ 1-1 หลังสกัดไปเข้าทาง ซน-ฮึง มิน รวมถึงช็อตที่จับบอลยาวในแดนตัวเอง จนโดนโต้กลับ และ เป็นที่มาของการถูกขึ้นนำ 1-2 ถึงแม้สุดท้าย แมนฯ ซิตี้ จะพลิกกลับมาชนะ 4-3 แต่ก็ต้องตกรอบด้วยกฎอเวย์โกล ด้วยผลรวม 2 นัด 4-4

หลังจบเกม ลาปอร์ต กลายเป็นแพะรับบาป และ เป็นเหยื่อรองรับอารมณ์ให้กับแฟนบอล ที่เข้ามาด่าอย่างหนักหน่วง ถึงขั้นที่ก่อนหน้านี้นักเตะ ได้ปิดบัญชีทวิตเตอร์ และ ไอจี เป็นแบบส่วนตัว ก่อนจะเปิดเป็นสาธารณะอีกครั้ง พร้อมกับโพสต์ว่า “มันยากเหลือเกินที่จะอธิบายเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมนี้ ขอบคุณสำหรับบรรยากาศ ที่น่าทึ่ง พวกเราสมควรได้รับผลการแข่งขันที่ดีกว่านี้ มันเป็นความรู้สึกที่เศร้ามาก แต่พวกเราห้ามลืมว่ายังมีถ้วย พรีเมียร์ลีก กับ เอฟเอ คัพ ให้ลุ้นกันอยู่”

ทั้งนี้ ถึงแม้ ลาปอร์ต จะเปิด ทวิตเตอร์ กับ ไอจี มาเป็นพลับลิคแล้วนั้น แต่ทว่าเจ้าตัวก็ยังปิดกั้นแสดงความคิดเห็นจากผู้ติดตามเอาไว้

RELATED NEWS