เอาแล้ว! อาซาร์ ลั่น อยากเล่น ชปล. ทุกปี

เอาแล้ว! อาซาร์ ลั่น อยากเล่น ชปล. ทุกปี

เอแด็น อาซาร์ ออกมาประกาศชัดเจนว่าเขาต้องการเล่นในศึก ​ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้ได้ทุกปี ซึ่งในปัจจุบัน เชลซี ยังคงอยู่ในเส้นทางการลุ้นท็อป 4 ซึ่งอีก 2 เกมที่เหลือในลีก ก็ไม่รู้ว่าพวกเขาจะสามารถคว้าโควต้าไปลุย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ได้หรือไม่ ประกอบกับ อาซาร์ เองก็ตกเป็นกระแสข่าวย้ายซบ เรอัล มาดริด อยู่ในตอนนี้

“ถ้าถามความเห็นของผมนะ เชลซี จำเป็นต้องคว้าตั๋วลุยศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้ได้ทุกปี เรียกว่ามันคือเป้าหมายที่เราต้องตั้งเป้าไว้เป็นอันดับหนึ่ง เชลซี คือหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่มีความยิ่งใหญ่สุดของโลก โดยเฉพาะช่วง 10 ปีหลังสุด ดังนั้นเราจำเป็นต้องได้ลงแข่งในรายการที่คู่ควร”

“อีกอย่างไม่ใช่แค่เรื่องของสโมสรเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะแม้แต่ตัวผมเองก็ยังอยากลงเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ต่อเนื่องทุกฤดูกาลด้วยเช่นกัน และเราจะทำมันด้วยกัน”

ทั้งนี้ไม่รู้ว่าหาก เชลซี พลาดโควต้าลุย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลหน้า อาซาร์ เองจะตัดสินใจอนาคตตัวเองอย่างไร อีกทั้งในปัจจุบัน เชลซี ยังคงโดนแบนเรื่องการเสริมทัพในช่วง 2 ตลาดซื้อขายที่จะถึง ซึ่งอยู่ในระหว่างการอุทธรณ์ แต่มีสิทธิ์เป็นไปได้สูงว่าจะไม่ผ่านอุทธรณ์ นั่นอาจทำให้พวกเขาเสียเดอะแบกของทีม และไม่สามารถซื้อใครเพื่อเข้ามาทดแทนอีกด้วย

RELATED NEWS