อยู่หรือย้าย! เอเย่นต์ เคลียร์ชัดอนาคต โอซิล กับ ปืนใหญ่

อยู่หรือย้าย! เอเย่นต์ เคลียร์ชัดอนาคต โอซิล กับ ปืนใหญ่

เออร์กุต โซกัต เอเย่นต์ส่วนตัวของ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ตาปรือของสโมสร อาร์เซน่อล ออกมายืนยันให้สาวก “ไอ้ปืนใหญ่” ได้สบายใจว่า ดาวเตะในการดูแลของเขาจะไม่ย้ายออกจากทีมอย่างแน่นอน ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ พร้อมเผย อดีตแข้งทีมชาติเยอรมัน เป็นคนที่มีความภักดีสูง และเคารพสัญญา ดังนั้นจะอยู่กับทีมไปอย่างน้อยถึงปี 2021

โซกัต ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “ข่าวลือมันก็คือข่าวลือ แต่สิ่งเดียวที่ผมสามารถการันตีได้เลยก็คือ เมซุต เป็นคนที่มีความจงรักภักดี ในหัวของเขาคิดถึงแต่ อาร์เซน่อล และมุ่งมั่นเต็มที่กับ อาร์เซน่อล เท่านั้น เลือดของ เมซุต คือ อาร์เซน่อล และเขาจะเคารพสัญญาที่มีอยู่กับทีม”

“ดังนั้นผมบอกได้เลยว่า เขาจะอยู่กับ อาร์เซน่อล ไปจนถึงอย่างน้อยก็ปี 2021 และแฟนๆ ก็ไม่ต้องกังวลกับข่าวลือต่างๆ นาๆ ที่จะเข้ามาในช่วงซัมเมอร์เลย เขาได้อยู่ในที่ที่เขารู้สึกได้รับการต้อนรับที่ดีและอบอุ่นแล้ว”

สำหรับ โอซิล วัย 30 ปี ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาอยู่กับ อาร์เซน่อล เมื่อปี 2013 และเป็นตัวจริงกำลังสำคัญมาตลอด หากไม่ได้รับบาดเจ็บ ทว่าพอฤดูกาลนี้ “ไอ้ปืนใหญ่” เปลี่ยนกุนซือเป็น อูไน เอเมรี่ ก็ดูเหมือนว่าความสำคัญของเขาจะลดน้อยลงไป และมีหลุดเป็นตัวสำรองบ่อยครั้ง จนมีข่าวว่าเจ้าตัวต้องการจะย้ายทีม

RELATED NEWS