หมดคำจะพูด! โค้ชยุน เผยแข้งกิเลนต้องรับความจริง ทีมกำลังมีปัญหา

หมดคำจะพูด! โค้ชยุน เผยแข้งกิเลนต้องรับความจริง ทีมกำลังมีปัญหา

กุนซือกิเลนผยอง สุดเซ็งทีมแพ้อีกแล้ว หลังตกรอบโตโยต้า ลีก คัพ ยอมรับตอนนี้ทีมมีปัญหา นักเตะต้องยอมรับความจริง และรวมใจเป็นหนึ่ง เพื่อก้าวข้ามวิกฤตไปให้ได้

ต้องเจอกับความพ่ายแพ้อีกแล้วสำหรับ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทองฯ หลังบุกไปพ่าย โปลิศ เทโร ทีมในไทยลีก 2 ไป 1-0 ในศึกโตโยต้า ลีก คัพ รอบ 32 ทีมสุดท้ายวานนี้ (15 พ.ค.62)

หลังจบเกม ด้าน ยุน จอง ฮวาน กุนซือชาวเกาหลีใต้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า“เรายังคงผิดพลาดซ้ำๆ เหมือนเดิม ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนยังมีปัญหาเรื่องสภาพจิตใจ และเราเองไม่เคยมาอยู่ตรงจุดนี้ รู้สึกว่าทุกคนยังรับความจริงไม่ได้ ยอมรับว่าทุกคนนั้นเหนื่อยทั้งกายและใจ แต่เราก็ต้องทบทวนตัวเอง เพื่อรวมใจกันพาทีมกลับมาให้ได้ ยิ่งสถานการณ์มันยากลำบาก เรายิ่งต้องรวมใจกัน”

“ปัญหาใหญ่ของเราก็คือปัญหาเดิมๆ ที่เรายังแก้ไม่ได้ แต่ผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพาทีมกลับมาให้ได้เร็วที่สุด”

“เรื่องของผลงานเชื่อว่านักเตะทุกคนรู้ตัว ว่าต้องทำอะไร ซึ่งเราต้องมีสมาธิ และตั้งสติให้ได้ว่าจะต้องทำยังไง แน่นอนว่ามันต้องใช้เวลา แต่เราไม่มีเวลามากนัก จากนี้ก็ต้องคัยกันใหม่อีกรอบ และเราต้องหานักเตะที่เล่นได้จริงๆ เพื่อมาตั้งหลักกันใหม่” กุนซือชาวเกาหลีใต้ เผยหลังเกม

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของทีมกิเลนผยอง จะลงทำศึกไทยลีก โดยมีคิวบุกไปเยือนสุพรรณบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค.นี้ เวลา 19.00 น.

 

RELATED NEWS