เจ็บไม่จำ!ภาพแฟน ลีดส์ มั่นใจ สักเป็นแชมป์เพลย์ออฟ แต่สุดท้ายน้ำตาร่วง

เจ็บไม่จำ!ภาพแฟน ลีดส์ มั่นใจ สักเป็นแชมป์เพลย์ออฟ แต่สุดท้ายน้ำตาร่วง

ริชาร์ดสัน แฟน ลีดส์ เจ็บไม่จำ ไปสักว่าทีมรักจะเป็นแชมป์เพลย์ออฟ และ ได้เลื่อนชั้น ลงบนร่างกาย แต่สุดท้ายต้องผิดหวัง เพราะแพ้รอบรองให้กับ ดาร์บี้

การคิดจะทำอะไรลงบนร่างกาย ต้องคิดให้ถี่ถ้วนเสียก่อน เพราะมันอาจแก้ไขไม่ได้ อย่างเช่น เจมี่ ริชาร์ดสัน แฟนบอลพันธุ์แท้ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ต้องน้ำตาตกใน หลังมั่นใจเต็มเปี่ยมว่า “ยูงทอง” จะได้เลื่อนชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จึงไป “สัก” ว่าทีมรักจะได้แชมป์เพลย์ออฟลงบนผิวหนัง แต่สุดท้ายกระเด็นตกรอบ

เป็นอีก 1 ซีซั่น ที่แฟนบอล ยูงทอง ต้องรอคอยการเลื่อนชั้นกลับขึ้นสู่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังพ่ายคาบ้านให้กับ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ 2-4 รวมผล 2 นัด แพ้ไป 3-4 ทำให้สุดท้ายแล้ว ลีดส์ ไปไม่ถึงฝัน ร่วงตกรอบรองชนะเลิศ เพลย์ออฟ อดเลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุดแดน “ผู้ดี” แน่นอนแล้ว

จากการตกรอบของ ลีดส์ คงทำให้แฟนบอลผิดหวังอย่างมาก โดยเฉพาะ เจมี่ ริชาร์ดสัน เนื่องจากถึงขั้นลงทุนไปสักคำว่า “ลีดส์ ยูไนเต็ด แชมป์เพลย์ออฟ 2019 และ พวกเราเชื่อมั่นในตัว บิเอลซ่า (โค้ช)” บริเวณหัวไหล่ ก่อนเกมจะเริ่มขึ้น แต่สุดท้ายก็เป็นได้แค่เพียงความฝันเท่านั้น

ทั้งนี้ เจมี่ ริชาร์ดสัน เคยต้องผิดหวังมาแล้วครั้งหนึ่ง เพราะเจ้าตัวเคยไปลั่นสักคำว่า “ทีมชาติอังกฤษ จะเป็นแชมป์ ฟุตบอลโลก 2018” บริเวณพุงตัวเอง แต่ทว่า “สิงโตคำราม” จบเป็นอันดับ 4 บนเวที “เวิลด์ คัพ” ช่วงซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา

RELATED NEWS