กูรูวงในสเปน อัพเดตล่าสุดถึง เดอ ลิกต์ โอกาสแนวโน้มไปทีมไหนมากสุด

กูรูวงในสเปน อัพเดตล่าสุดถึง เดอ ลิกต์ โอกาสแนวโน้มไปทีมไหนมากสุด

บาลาเก้ กูรูวงในสเปน ได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับอนาคตของ มัทไธส์จ เดอ ลิกต์ กองหลังเนื้อหอมจาก อาแจ็กซ์ โดยยอมรับมี 3 สโมสร ที่อยู่ในข่ายได้ตัว

กีเยม บาลาเก้ กูรูวงในฟุตบอลสเปน แห่งสำนักข่าว สกาย สปอร์ต ได้อัพเดตความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับอนาคต มัทไธส์จ เดอ ลิกต์ ปราการหลังเนื้อหอมจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม โดยยอมรับว่ามีประมาณ 3 สโมสร ที่ให้ความสนใจผู้เล่นรายนี้ แต่กระนั้นนักเตะยังไม่ได้ตัดสินใจใดๆ ทว่า บาร์เซโลน่า ยังคงเป็นตัวเต็งคว้าตัวนักเตะรายนี้

บาลาเก้ ได้โพสต์ทวิตเตอร์ล่าสุด ในบัญชีส่วนตัว โดยระบุว่า “มีประมาณ 3 สโมสร ที่อยู่ในช็อตลิสต์ โดย อาแจ็กซ์ จะไม่ประมูลค่าตัวของ เดอ ลิกต์ อีกแล้ว เพราะพวกเขายินดีกับค่าตัวประมาณ 60-70 ล้านยูโร และอนาคตขึ้นอยู่กับ เดอ ลิกต์ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่ง บาร์เซโลน่า เป็นสโมสรที่จ่ายน้อยที่สุด แต่ บาร์ซ่า หวังจะนำสิ่งจูงใจอื่นๆมาเป็นตัวช่วย เพื่อโน้มน้าวใจ เดอ ลิกต์  เช่น สไตล์การเล่น, ลิโอเนล เมสซี่ และ แฟร้งกี้ เดอ ยอง”

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล อาจจะไม่ได้อยู่ในลิสต์ที่มีโอกาสคว้าตัว มัทไธส์จ เดอ ลิกต์ มาเสริมทัพ เพราะล่าสุด เจมส์ เพียร์ซ นักข่าววงในของ “หงส์แดง” ได้รายงานว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ พอใจกับนักเตะในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็กอยู่แล้ว โดยต้องการผู้เล่นตำแหน่งฟูลแบ็ก 2 ข้าง มากกว่า

RELATED NEWS