อึ้งกิมกี่ไปเลย!ไอ้หนู เฟลิกซ์ แชร์ความรู้สึกสุดทึ่ง เมื่อเจอ พี่โด้ ระยะใกล้ชิด

อึ้งกิมกี่ไปเลย!ไอ้หนู เฟลิกซ์ แชร์ความรู้สึกสุดทึ่ง เมื่อเจอ พี่โด้ ระยะใกล้ชิด

เฟลิกต์ แชร์ความรู้สึก เมื่อได้เจอ โรนัลโด้ ตัวเป็นๆแบบใกล้ชิด โดยยอมรับเป็นอะไรที่น่าทึ่ง ถึงขั้นที่ตนเองจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่า “ซีอาร์ 7” พูดอะไรออกมาบ้าง

เจา เฟลิกซ์ หัวหอกดาวรุ่งอนาคตไกลทีมชาติโปรตุเกส ได้เปิดเผยความรู้สึก เมื่อได้มาร่วมฝึกซ้อมกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงซูเปอร์สตาร์ แบบระยะใกล้ชิด ภายในแคมป์เก็บตัวทัพ “ฝอยทอง” โดยยอมรับว่าเป็นเหมือนฝันจริงๆ และ เหมือนโลกหยุดหมุนไปชั่วขณะ เพียงแค่ได้เอ่ยปากสนทนากับ “ซีอาร์ 7”

“ไอ้หนูวัย 19 ปี” จาก เบนฟิก้า ซึ่งถูกเรียกมาติดทีมชาติโปรตุเกส ชุดใหญ่ ครั้งแรก ได้เผยความรู้สึกเมื่้อเจอ โรนัลโด้ ว่า “มันเป็นความรู้สึกที่สุดยอดเลย ผมไม่เคยเจอ โรนัลโด้ แบบระยะใกล้ชิดอย่างนี้มาก่อนในชีวิต ซึ่งเมื่อผมกลับถึงบ้าน ผมเอาไปโม้พูดคุยกับเพื่อนๆสมัยเรียน และ เพื่อนสนิทของผม ว่า โรนัลโด้ มีแคแร็คเตอร์ เหมือนในวีดีโอเกม เพลย์สเตชั่น เลยล่ะ”

“มันเป็นอะไรที่แปลกมากๆ แต่มันคือความฝันที่เป็นจริงที่ได้ร่วมฝึกซ้อมกับ โรนัลโด้ ในแคมป์ทีมชาติ ผมจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่า โรนัลโด้ พูดอะไรบ้าง เพราะสิ่งแรกที่ผมทำ คือเอาแต่จ้องมองเท้าของเขา มันโคตรสุดยอดเลย” เฟลิกซ์ ทิ้งท้าย

RELATED NEWS