ยั่วๆเลยจ้า!สาวอกตู้ม ป่วนนัดชิง UCL แฉมีแข้ง ‘หงส์’ ติดต่อหา สงสัยอยากกินตับ

ยั่วๆเลยจ้า!สาวอกตู้ม ป่วนนัดชิง UCL แฉมีแข้ง ‘หงส์’ ติดต่อหา สงสัยอยากกินตับ

โวลันสกี้ สาวหุ่นแซบสะท้านทรวง ที่วิ่งไปป่วนในเกมนัดชิงชนะเลิศ “ยูซีแอล” แฉว่ามีนักเตะ ลิเวอร์พูล 2-3 คน แอบส่งข้อความมาหา สงสัยหวังดีลนอกรอบ

คินซี่ย์ โวลันสกี้ สาวอกตู้ม ที่กลายเป็นคนดังไปชั่วข้ามคืน หลังจากเธอลักลอบวิ่งลงไปในสนาม เกมนัดชิงชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ ลิเวอร์พูล เอาชนะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ไปได้ 2-0 ล่าสุดเธอสร้างกระแสฮือฮาอีกครั้ง เมื่อแฉว่ามีนักเตะ “หงส์แดง” ประมาณ 2-3 คน ส่งข้อความมาหาในทำนองแอบชอบ แต่กระนั้นเธอตัดสินใจไม่ขอเปิดเผยชื่อนักเตะ

คินซี่ย์ โวลันสกี้ ซึ่งเคยถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง FHM กับ Maxim นั้น ได้แอบวิ่งลงไปในสนาม ด้วยการสวมชุดวาบหวิว เพื่อโปรโมทเว็บไซต์หนังโป๊ให้กับแฟนหนุ่มของเธอ ก่อนจะโดนทาง ยูฟ่า สั่งปรับเงินกว่า 13,000 ยูโร (ราว 5 แสนบาท)

อย่างไรก็ตาม ถ้าแลกกับความมีชื่อเสียงต้องบอกว่าคุ้มมากๆ นอกจากจะมีคนติดตามเธอมากขึ้นแล้ว ล่าสุดเธอยังออกมาแฉผ่านสื่อว่านักเตะ “หงส์แดง” แอบส่งข้อความมาหา โดยระบุผ่าน “เดอะ ซัน” ว่า “ฉันจะไม่ขอเปิดเผยชื่อแล้วกันนะ แต่มีนักเตะ ลิเวอร์พูล 2-3 คน ส่งข้อความแบบส่วนตัวเข้ามาหาฉัน หลังจากฉันวิ่งลงไปในสนาม”

“มีคนหนึ่ง ส่งอีโมจิรูปหัวใจ ส่วนอีกคนก็บอกว่า ‘ผมเห็นคุณตอนวิ่งลงมานะ’ เอาจริงๆตอนนั้นฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นใคร จนกระทั่งคลิ๊กไปดูรูปโปรไฟล์ ก็เลยถึงบางอ้อ แต่ฉันก็ไม่ได้ตอบกลับพวกเขาหรอกนะ เพราะว่าฉันมีแฟนอยู่แล้ว”

RELATED NEWS