พลังเพลิงได้ อภิภู กับ พรปรีชา คืนทัพบุกถิ่นสายฟ้านัดตกค้างไทยลีก

พลังเพลิงได้ อภิภู กับ พรปรีชา คืนทัพบุกถิ่นสายฟ้านัดตกค้างไทยลีก

“พลังเพลิง” ได้ อภิภู-พรปรีชา คืนทีม แต่ต้องรอเช็ค สหรัฐ เกมเยือน บุรีรัมย์ฯ ศึกไทยลีก 1 นัดตกค้าง วันพุธที่ 12 มิ.ย.นี้

ข่าวดีของทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ก่อนลงเตะไทยลีกนัดตกค้าง โดยมีคิวบุกไปเยือนแชมป์เก่า “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 12 มิ.ย.2562 เวลา 18.00 น. ที่สนามช้าง อารีน่า จ.บุรีรัมย์

โดยทีม “พลังเพลิง” จะได้ 2 กองกลางทั้ง อภิภู สุนทรพนาเวศ กัปตันทีม และ พรปรีชา จารุนัย หายจากอาการบาดเจ็บและร่วมเดินทางมากับทีม พร้อมลงสนามในเกมนี้ แต่ก็ต้องรอเช็คความพร้อมของ สหรัฐ กันยะโรจน์ ดาวเตะตัวเก่งของทีมอีกคนว่าจะพร้อมลงเล่นหรือไม่

ด้าน “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เฮดโค้ช “พลังเพลิง” เปิดเผยว่า “เรากับ บุรีรัมย์ฯ เพิ่งจะเจอกันมาในเกมช้าง เอฟเอ คัพ รอบ 64 ทีม เมื่อเดือนก่อน ซึ่งวันนั้นเราทำได้ดีในครึ่งแรก และสามารถยิงประตูขึ้นนำไปได้ก่อน แต่ก็มาพลาดโดนยิงแซงในช่วงครึ่งหลัง จนต้องพ่ายแพ้กลับออกมา เราได้มีการวิเคราะห์การเล่นจากเกมนัดนั้น เพื่อนำเอาสิ่งที่ผิดพลาดมาปรับปรุงแก้ไข แน่นอนว่าการมาเยือนที่นี่ไม่มีทีมไหนจะได้แต้มกลับออกไปง่ายๆ แต่เราก็จะสู้กันให้เต็มที่ เพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดีกว่าเดิมกลับออกไปให้ได้”

RELATED NEWS