แค้นฝังหุ่น!!ส่องคอมเมนท์แฟน ‘หงส์แดง’ อวยพรแซว คูตี้ เนื่องในวันเกิด

แค้นฝังหุ่น!!ส่องคอมเมนท์แฟน ‘หงส์แดง’ อวยพรแซว คูตี้ เนื่องในวันเกิด

ส่องคอมเมนท์แฟนบอล ลิเวอร์พูล เข้าไปแซว คูตินโญ่ เนื่องในวันเกิดครบรอบ 27 ปี โดยเป็นการขอบคุณที่ทำให้ทีมได้เงินมาถึง 145 ล้านยูโร

ดูแล้วแฟนบอล ลิเวอร์พูล จะยังแค้นฝั่งหุ่นกับการย้ายกลางฤดูกาลของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติบราซิล แห่งค่าย บาร์เซโลน่า โดยล่าสุดมีกองเชียร์กลุ่มหนึ่ง เข้าไปโพสต์แซวกองกลางรายนี้ เนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิด 27 ปี โดยส่วนใหญ่เป็นการนำคลิปชูถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ของขุนพล “หงส์แดง” ไปแปะเอาไว้

คูตินโญ่ ตัดสินใจอำลา “หงส์แดง” ไปอยู่กับ “บาร์ซ่า” กลางฤดูกาล เมื่อต้นปี 2018 โดยออกอาการงอแงกับสโมสร ทำให้แฟนบอล ลิเวอร์พูล ไม่พอใจ ถึงความไม่เป็นมืออาชีพของนักเตะ ซึ่งตอนที่เขากลับมายังถิ่นแอนฟิลด์ ในการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ ก็โดนโห่ทุกครั้ง

ล่าสุด บาร์ซ่า ได้โพสต์ทวิตเตอร์อวยพรวันเกิด คูตินโญ่ เนื่องในวันครบรอบวันเกิด 27 ปี แฟนบอล ลิเวอร์พูล ก็เลยเข้าไปแซวกันเพียบ โดยเฉพาะการขายเขาออกไปด้วยเงิน 145 ล้านยูโร และ ทำให้ทีมได้ตัว เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กับ อลิสซอน เบ็คเกอร์ เข้ามาแทน ฉะนั้นจะพาไปส่องคอมเมนท์ของสาวก “เดอะ ค็อป” ที่มีต่อ “คูตี้”

“ขอบคุณสำหรับ 145 ล้านยูโร”

“ขอให้มีวันที่ดีนะ คูตินโญ่”

ส่วนโพสต์ที่แฟนบอลแปะภาพนักเตะ ลิเวอร์พูล ชูถ้วยแชมป์ มีดังต่อไปนี้

RELATED NEWS