บอสโก้ ออกตัวเกมเยือนท่าเรืออาทิตย์นี้ ยังไม่ใช่เกมตัดสินแชมป์

บอสโก้ ออกตัวเกมเยือนท่าเรืออาทิตย์นี้ ยังไม่ใช่เกมตัดสินแชมป์

โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือปราสาทสายฟ้า ปลื้มฟอร์มลูกทีมที่กลับมาเก็บชัยชนะอีกครั้งเหนือพลังเพลิง 5-0 ในเกมตกค้างไทยลีก พร้อมเผยถึงการบุกเยือนท่าเรือ อาทิตย์นี้ (16 มิ.ย.) ยังไม่ใช่เกมตัดสินแชมป์

กลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง สำหรับทีม “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังเปิดบ้านถล่ม พีทีที ระยอง ไปได้ 5-0 ในเกมไทยลีกนัดค้างวานนี้ (12 มิ.ย.) ทำให้บุรีรัมย์ ยังคงรั้งรองจ่าฝูง โดยมี 26 คะแนน ตามหลังจ่าฝูงการท่าเรือ เอฟซี 2 แต้ม

หลังจบเกม โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือเซราะกราว เปิดเผยว่า “นักเตะของเราเล่นได้ดีมาก เรายิงได้ 5 ประตู คุมจังหวะเกมได้ทั้งหมด และรักษาความสม่ำเสมอได้จนจบเกม จะเห็นได้ว่านักเตะของเรามีสภาพร่างกายที่ดี มีจิตใจที่เข้มแข็ง ทุกคนทำงานได้อย่างไม่มีที่ติ”

“ก่อนเกมนี้นักเตะของเรากว่าครึ่งทีม ต้องไปรับใช้ชาติในช่วงฟีฟ่าเดย์ที่ผ่านมา แต่เมื่อทุกคนกลับมา ก็ลงซ้อมและทำงานกันต่อเนื่อง จนสามารถทำผลงานได้ดีในเกมนี้ ก็ต้องขอขอบคุณนักเตะทุกคน และแฟนบอลทุกท่าน ที่ทุ่มเทให้กับสโมสร”

นอกจากนี้ “บอสโก้” ยังตอบคำถามสื่อมวลชนถึงเกมต่อไปที่จะออกไปเยือนการท่าเรือ เอฟซี ซึ่งเป็นจ่าฝูง และมีคะแนนนำบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อยู่ 2 คะแนน ว่า “เราต้องให้เกียรติคู่แข่ง เพราะเขานั้นเป็นผู้นำตารางคะแนน แน่นอนเกมที่เราจะออกไปเยือนนั้นเป็นเกมที่สำคัญ โดยส่วนตัวผมคิดว่า มันจะเป็นเกมที่ดี ซึ่งเราเองต้องทำการบ้าน วิเคราะห์เกมคู่ต่อสู้อย่างหนักเหมือนทุกเกมที่ผ่านมา เราจะทำให้เต็มที่ในเกมนี้”

“แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเกมที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะออกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี ผมว่ายังไม่ใช่เกมที่จะตัดสินแชมป์ของฤดูกาลนี้ ส่วนตัวผมคิดว่าเกมที่จะลุ้นแชมป์คือเกมแบบวันนี้ เกมที่พบกับอีกหลายทีม และต้องเก็บ 3 คะแนนให้ได้ทุกเกมที่ลงสนาม”

RELATED NEWS