แสบจัด!แอดมิน เรือใบ แซว หงส์แดง กรณีมีสื่อถามชอบบอลแบบไหนของ พรีเมียร์

แสบจัด!แอดมิน เรือใบ แซว หงส์แดง กรณีมีสื่อถามชอบบอลแบบไหนของ พรีเมียร์

ขิงเก่ง !! แอดมิน แมนฯ ซิตี้ โพสต์ภาพแซว ลิเวอร์พูล หลังมีสื่อกีฬาเปิดโหวตว่าชอบบอลลูกไหนของ พรีเมียร์ลีก โดยเลือกภาพเกมที่ “หงส์แดง” ยิงไม่ข้ามเส้น

แอดมิน “ทวิตเตอร์” อย่างเป็นทางการของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้มีการหยอกล้อไปถึง ลิเวอร์พูล กรณีที่มีสื่ออย่าง Sportbible ได้เปิดให้โหวตว่าชอบลูกฟุตบอลลูกไหนมากที่สุด ในยุค พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจากซีซั่นหน้า จะมีการใช้บอลรูปแบบใหม่ ก่อนที่แอดมิน “เรือใบสีฟ้า” จะตอบกลับ ด้วยการนำรูปภาพลูกบอลที่มีส่วนสำคัญ ทำให้ “หงส์แดง” ต้องพลาดแชมป์ลีก มาโชว์

จากการโพสต์ว่าชอบลูกฟุตบอลแบบไหนมากที่สุดของสื่อ Sportbible เพียงแค่ไม่กี่อึดใจ บัญชีอย่างเป็นทางการของ “เรือใบสีฟ้า” ก็ตอบกลับทันทีว่า “ชอบลูกนี้มากที่สุด” พร้อมกับโพสต์ภาพโกลไลน์ ซึ่งเป็นลูกยิงของ ซาดิโอ มาเน่ แนวรุก ลิเวอร์พูล ที่บอลยังไม่ข้ามเส้น ในเกมที่ แมนฯ ซิตี้ เฉือนเอาชนะ “หงส์แดง” 2-1

ทั้งนี้ ลูกยิงของ มาเน่ ขาดไปเพียง 1.2 เซนติเมตร ทำให้ยังข้ามเส้นไม่เต็มใบ หลังถูกเคลียร์ไปโดย จอห์น สโตนส์ กองหลัง แมนฯ ซิตี้ ซึ่งเป็นจังหวะสำคัญที่มีส่วนช่วยให้ แมนฯ ซิตี้ คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลที่ผ่านมา

RELATED NEWS