เบนฟิก้า ยันเสียงแข็ง! ยังไม่ขาย เจา เฟลิกซ์ ให้ แอตฯ มาดริด

เบนฟิก้า ยันเสียงแข็ง! ยังไม่ขาย เจา เฟลิกซ์ ให้ แอตฯ มาดริด

เบนฟิก้า สโมสรดังในโปรตุเกส ออกโรงปฏิเสธข่าวลือว่า พวกเขาได้ตกลงปล่อยตัว เจา เฟลิกซ์ แนวรุกดาวรุ่งพุ่งแรงให้กับ แอตเลติโก มาดริด

เบนฟิก้า พร้อมเจรจากับทุกทีมที่สนใจในตัว เจา เฟลิกซ์ ก็ต่อเมื่อทีมๆ นั้นพร้อมจ่ายค่าฉีกสัญญาที่ 120 ล้านยูโร ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘อา โบล่า’ สื่อในแดนฝอยทองตีข่าวว่า ทั้ง 2 ฝ่ายได้ตกลงกันเรียบร้อย กระทั่งล่าสุดทาง ‘เหยี่ยวลิสบอน’ ออกมาปฏิเสธแล้วว่ามันไม่จริง

‘ข่าวที่ถูกเผยแพร่ออกมาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทาง เบนฟิก้า ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเลยที่สโมสรกำลังเจรจาเรื่องการย้ายทีมของ เจา เฟลิกซ์ สำหรับเงื่อยเขาทุกคนน่าจะรู้อยู่แล้วว่าเขามีค่าฉีกสัญญา 120 ล้านยูโร’

‘แล้วที่หนักกว่านั้นคือการเจรจาครั้งนี้มันนมีค่าเอเยนต์อีก 30 เปอร์เซนต์ปะปนอยู่ด้วย เราขอปฏิเสธเสียงแข็งว่ามันเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ น่าเสียดายนะที่ข่าวนี้มันมาจากสื่อดังของโปรตุเกสอย่าง อา โบล่า เราเข้าใจดีถึงความมุ่งมานะของพวกเขา แต่เราขอยืนยันว่าข่าวที่ถูกเผยแพร่ออกมานั้นไม่ใช่เรื่องจริง มันค่อนข้างชัดเจนว่านี่คือการทำลายชื่อเสียงของสโมสร เบนฟิก้า’

แต่ถึงกระนั้นขณะเดียวกันก็มีสื่อจับภาพได้ว่าวันนี้ เจา เฟลิกซ์ และ จอร์จ เมนเดส เอเยนต์ส่วนตัวของเขาได้ปรากฏตัวที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

RELATED NEWS