แซ่บสะเทือน! เปิดบทสัมภาษณ์ ปธ.ปารีส แซะแรงถึง เนย์มาร์

แซ่บสะเทือน! เปิดบทสัมภาษณ์ ปธ.ปารีส แซะแรงถึง เนย์มาร์

ดูเหมือนว่า นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ชักจะทนไม่ไหวกับพฤติกรรมและข่าวเรื่องการอยากย้ายทีมของ เนย์มาร์ จูเนียร์ กองหน้าคนสำคัญประจำทีม ซะแล้ว เพราะบทสัมภาษณ์ล่าสุดเหมือนจะแอบแขวะไปที่สตาร์ทีมชาติบราซิลเต็มๆ

เนย์มาร์ ย้ายจาก บาร์เซโลน่า มาอยู่กับ “เปแอสเช” เมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัว เป็นสถิติโลก 222 ล้านยูโร ทว่าก็ไม่ได้ลงเล่นต่อเนื่องมากเท่าที่ควร เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวนบ่อย หนำซ้ำพฤติกรรมต่างๆ นาๆ ก็ทำให้ภาพลักษณ์สโมสรเสียไปด้วย ยิ่งล่าสุดมีข่าวว่า แข้งวัย 27 ปี เริ่มไม่มีความสุขกับการเล่นให้ต้นสังกัดแล้ว และต้องการย้ายกลับไปอยู่กับ “เจ้าบุญทุ่ม”

ล่าสุดเมื่อ อัล-เคไลฟี่ โดนถามถึงเรื่องนี้ ก็ได้ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า “ผมต้องการให้นักเตะทุ่มเททุกอย่างเพื่อปกป้องเกียรติยศของการสวมเสื้อ เปแอสเช และร่วมเดินหน้าโปรเจ็กต์ที่วางไว้ไปกับสโมสร ถ้าใครไม่ต้องการ หรือไม่เข้าใจ เราก็ต้องมาคุยกันแล้วหละ”

“แน่นอนมันยังมีอีกอย่างคือสัญญาที่คุณจะต้องเคารพ เพราะมันหมายความว่าคุณคือหนึ่งในผู้ร่วมโปรเจ็กต์ของเรา ไม่มีใครบังคับเขาให้ย้ายมาที่นี่ ไม่มีใครผลักไสเขามา เขามาด้วยตัวเขาเอง เขาเลือกที่จะมาร่วมโปรเจ็กต์ของเรา”

RELATED NEWS