นายจะได้อยู่ต่อเปล่า? ‘ผมอยากลงสนามเล่นคู่กับ เนย์มาร์ ที่ บาร์ซ่า’ : คูตี้

นายจะได้อยู่ต่อเปล่า? ‘ผมอยากลงสนามเล่นคู่กับ เนย์มาร์ ที่ บาร์ซ่า’ : คูตี้

คูตินโญ่ ยอมรับ อยากเล่นร่วมกับ เนย์มาร์ สุดๆ โดยเฉพาะการมาวาดลวดลายด้วยกันที่ บาร์เซโลน่า พร้อมยกย่องว่าเป็นนักเตะที่มีคุณภาพครบเครื่อง อยู่กับทีมไหนก็เป็นคนสำคัญ

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติบราซิล ของ บาร์เซโลน่า ยอมรับว่า ต้องการที่จะได้ลงสนามร่วมกับ เนย์มาร์ หัวหอกเพื่อนร่วมชาติ ภายในถิ่นคัมป์ นู หลังจากกำลังมีกระแสข่าวอย่างหนักที่ เนย์มาร์ อาจจะเก็บข้าวของย้ายออกจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กลับมาสู่ทัพ “บาร์ซ่า” อีกครั้ง

“คูตี้” ซึ่งต่อให้มีข่าวอาจถูกขายทิ้ง จากฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีนัก เพื่อระดมทุนซื้อ เนย์มาร์ กลับคืนมา แต่กระนั้นเจ้าตัวก็อยากจะจับคู่เล่นร่วมกับเพื่อนร่วมชาติรายนี้ โดยระบุว่า “การได้เล่นคู่กับ เนย์มาร์ มันเป็นอะไรที่น่าเหลือเชื่อมาก เขาเป็นนักเตะซูเปอร์สตาร์ ผมไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ แต่มันเป็นอะไรที่มีความสุขอยู่เสมอ เมื่อได้พูดถึงเกี่ยวกับการเล่นฟุตบอลร่วมกับเขา”

“เนย์มาร์ เป็นผู้เล่นในอีกมิติหนึ่ง และ มีความสำคัญกับทีมเป็นอย่างมาก ไม่มีใครคนไหนปฏิเสธเรื่องคุณภาพฝีเท้า และ ความสามารถอันล้นเหลือของเขา ซึ่งพวกเราทุกคนทราบเรื่องนี้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามตอนนี้ ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ผู้เล่นก็เริ่มพูดกันไปหลายสิ่งหลายอย่างแล้ว”

RELATED NEWS