ทำความรู้จัก! ลาริสซ่า ริเกลเม่ แฟนบอลที่ Sexy ที่สุดใน Copa America 2019

ทำความรู้จัก! ลาริสซ่า ริเกลเม่ แฟนบอลที่ Sexy ที่สุดใน Copa America 2019

หนึ่งในเสน่ห์ของการแข่งขันฟุตนอกจากเหตุการณ์ต่างๆ ระหว่างเกม, ผลการแข่งขันและความดราม่าต่างๆ นาๆ ก็คือเรื่องของแฟนบอลนี่แหละ

เกาะกระแสฟุตบอล โคปา อเมริกา 2019 ที่ บราซิล กันสักหน่อยซึ่งตอนนี้ก็เดินทางมาถึงรอบน็อคเอาท์แล้ว (รอบ 8 ทีมสุดท้าย) อย่างที่เกริ่นไปนั่นแหละว่า ‘แฟนบอลคืออีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้สำหรับกีฬาลูกหนัง’ วันนี้ ‘ขอบสนาม’ จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับแฟนบอลสาวที่ได้ชื่อว่า ‘เซ็กซี่ที่สุดแล้ว ใน โคปา อเมริกา 2019’ เธอมีชื่อว่า ลาริสซ่า ริเกลเม่

ปัจจุบัน ลาริสซ่า ริเกลเม่ อายุปาเข้าไป 34 ปีแล้วเป็นชาวปารากวัย แต่ขอบอกเลยว่า 30 กว่าแล้วแต่ก็ยังแซ่บ อวบอิ่ม แน่นเปี๊ยะและชวนเซ็กซ์แตกทุกสัดส่วน เมื่อ 9 ปีก่อนในทัวร์นาเมนต์ ฟุตบอลโลก 2010 ที่ แอฟริกาใต้ ชื่อของเธอได้กลายเป็นที่รู้จักและถูกพิมพ์ค้นหาอย่างมากในโลกออนไลน์หลังสื่อจับภาพได้ในขณะที่เธอกำลังดีใจเมื่อ ปารากวัย ยิงประตูได้ในนัดเจอ สโลวาเกีย

จริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เธอจะตกเป็นที่ต้องตาต้องใจของเหล่าบรรดาหนุ่มๆ เพราะด้วยใบหน้าอันสวยคมของเธอแค่เห็นก็เล่นทำเอาผู้ชายอย่างเรายืนไปตรงแล้ว ไหนจะมีหุ่นสรีระสัดส่วนที่เห็นแล้วอยากทำร้ายตัวเองมากๆ อีกด้วย แต่ก็เข้าใจได้ดีเพราะว่าเธอนั้นมีอาชีพเป็นนางแบบเซ็กซี่นั่นเอง

ส่วนโปรไฟล์ของเธอถ้าเกิดใครเคยไปขุดคุ้ยข้อมูลก็จะพบว่าเธอเคยถ่ายภาพเปลือยลงนิตยสาร Playboy ด้วย และหารู้ไหมว่าด้วยผลงานชิ้นนั้นมันทำให้ ลาริสซ่า ริเกลเม่ เป็นนางแบบที่ทำเงินได้มากที่สุดในประเทศปารากวัย

ไม่รู้ว่าปัจจุบันเธอยังคบกับแฟนหนุ่ม โจนาธาน ฟับโบร อยู่ไหม ? เพราะไอ้หมอนี่เคยเป็นอดีตนักเตะของทีมชาติปารากวัย และเคยสังกัดอยู่กับ ชิอาปาส ครั้งหนึ่งเธอเคยท้าเดิมพันเอาไว้ว่าถ้าแฟนหนุ่มของเธอสามารถพา ชิอาปาส ผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอล เม็กซิโก ได้ เธอยินดีจะเปลือยล่อนจ้อนโชว์สรีระให้ชาวโลกได้ยลโฉม แต่สุดท้ายก็ไม่เกิดขึ้นเพราะ ฟับโบร ทำไม่สำเร็จ เล่นทำเอาแฟนบอลเซ็งและส่ายหัวกันเป็นแถว

อย่างไรก็ตามเจตนาของ ลาริสซ่า ริเกลเม่ ยังคงเหมือนเดิม เธอปรากฏตัวอีกครั้งในทัวร์นาเมนต์ โคปา อเมริกา 2019 ที่บราซิล และถ้า ปารากวัย ไปถึงฝั่งฝันถึงการชูถ้วยแชมป์ก็มั่นใจได้ว่าตัวเธอเองก็พร้อมมอบของขวัญให้กับประชาชนในชาติทุกคนเหมือนกับที่เธอเคยประกาศลั่นไว้ตอน เวิลด์ คัพ 2010 ‘ถ้า ปารากวัย คว้าแชมป์มาครองได้ฉันจะแก้ผ้า ถอดหมดทุกชิ้นให้ทุกคนได้เห็นกันไปเลย’ โดยตอนนี้ ปารากวัย ผ่านเข้าถึงรอบน็อคเอาท์แล้ว แต่ก็ต้องเจอกับงานที่หินสุดๆ นั่นคือการรับมือเจ้าภาพ บราซิล นั่นเอง ใครอยากได้รางวัลจากเธอผู้นี้ก็เอาใจช่วยทีมชาติ ปารากวัย กันเยอะๆ นะ

ส่วนชายไทยท่านใดสนใจอยากทำความรู้จักกับ ลาริสซ่า ริเกลเม่ มากกว่านี้หรือยากติดตามผลงานหรืออยากตามไปเผือกชีวิตของเธอก็ไปกด Follow ได้ที่ Instragram เพราะเรามีวาร์ปมาแจก : larissariquelme

View this post on Instagram

Aquí les dejo un poquito de lo ha ocurrido anoche! Y hoy en los medios internacionales si quieren ver mas pongan “ Larissa Riquelme “ jeje 😉😃!! Quiero agradecer a las marcas que apostaron por MI…! @kerasyspy @goldeditionpy Sentir el amor y el cariño de todos los medios y público presente de diferentes países, me llenaron el corazón 💓 de FELICIDAD!!! Después de 9 años volví a sentir lo mismo de aquel mundial y y copa America 2011! Mi cariño para el MUNDO 🌍 A TODOS LOS MEDIOS QUE ME HAN MIMADO DE UNA MANERA INCREÍBLE!! A MIS COLORES ROJO,BLANCO , y AZUL POR HACERME TAN FELIZ! MI PARAGUAY 🇵🇾 QUERIDO!!!! . Gracias a @nefelibatapy que en menos de 2 horas me hizo la impresión en las prendas de ambos logos de las empresas que me auspician !!!

A post shared by Lari Riquelme (@larissariquelme) on

RELATED NEWS