ใจเย็นพี่! แฟนผี ทุ่มเงินประมูล เสื้อพร้อมลายเซ็นกุน ก่อนฉีกทิ้งเช็ดตีนกลางเวที (คลิป)

ใจเย็นพี่! แฟนผี ทุ่มเงินประมูล เสื้อพร้อมลายเซ็นกุน ก่อนฉีกทิ้งเช็ดตีนกลางเวที (คลิป)

เลือดผีมันข้นจริงๆ สำหรับ ไมเคิ่ล คลูนี่ย์ สาวกตัวยงของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ยอมควักเงิน 200 ปอนด์ (ประมาณ 8,400) ซื้อเสื้อทีมคู่อริร่วมเมืองอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่มาพร้อมกับลายเซ็นของ เซร์คิโอ อเกวโร่ กองหน้าคนสำคัญของทัพ “เรือใบสีฟ้า” เพื่อเอามาฉีกทิ้งกลางเวที แล้วเอาเท้าเหยียบย่ำทำเป็นผ้าเช็ดเท้า

งานประมูลดังกล่าวมีชื่อว่า “เลย์รา เรนโบว์” จัดขึ้นให้เพื่อนของ ไมเคิ่ล ที่สูญเสียลูกสาววัย 6 ขวบ จากอาการป่วยที่พบเจอได้ยากเมื่อปีที่แล้ว ซึ่ง เสื้อแข่ง แมนฯ ซิตี้ ที่มาพร้อมเบอร์ 10 กับลายเซ็นของ “เอล กุน” คือของชิ้นสุดท้ายในงานที่ประมูลกัน และก็เป็น ไมเคิ่ล วัย 37 ปีที่ชนะประมูลไป ก่อนจะทำแบบในคลิปกลางเวที ซึ่งแขกที่ร่วมงานต่างส่งเสียงเฮชอบใจ บางคนถึงขั้นลุกขึ้นยืนปรบมือเลยก็มี

ทั้งนี้ หลังจบงาน ไมเคิ่ล ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการกระทำดังกล่าวด้วยว่า “มันเป็นงานประมูลการกุศลที่นำเงินไปให้เพื่อนของผมที่ต้องสูญเสียลูกสาวไปอย่างน่าเศร้าเมื่อปีที่แล้ว ผมไปงานการกุศลประจำเพื่อซื้ออะไรบางอย่าง และนี่ก็เป็นของชิ้นสุดท้ายในงานแล้ว ผมเลยยอมจ่าย 200 ปอนด์เพื่อมัน ผมเป็นแฟน แมนฯ ยู ตัวยง ผมมีตั๋วปีดูตลอดชีวิต ดังนั้นมันไม่มีทางเลยที่ผมจะเอาเสื้อนี่กลับบ้านไปกับผม”

RELATED NEWS