ยังไม่พร้อม! “โค้ชเบ๊” ไร้แผนคัมแบ็คคุมทีม2019

“โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือฝีมือดีวงการลูกหนังไทย ยืนยันตนเองคงไม่มีแผนกลับไปรับงานคุมทีมในปี 2019 และรอเวลาที่จะทำทีมอีกครั้งในปีหน้า

“โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เปิดเผยเวลานี้ตนเอง ไม่มีแผนกลับไปทำทีมในปี 2019 โดยขอเวลาพักผ่อนกับครอบครัวสักระยะ และตั้งเป้าจะกลับไปทำทีมฟุตบอลอีกครั้งในซีซั่นหน้า

เจ้าของฉายา “ขงเบ๊” ออกจากการคุมทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด ในช่วงต้นฤดูกาล 2019 หลังทำทีมผ่านไป 5 เกมแรก ชนะ 2 และแพ้ไปถึง 3 เกม อย่างไรก็ดีจากสถานการณ์ที่ทีมออกสตาร์ทไม่ดีและอยู่ในช่วงท้ายตาราง มี 6 แต้ม ทำให้ “โค้ชเบ๊” เลือกขอไขก็อก ออกจากทีมเมื่อสิ้นเดือนมีนาคม หลังจบเกมแพ้ราชบุรี มิตรผล 0-2

กุนซือผู้ที่ช่ำชองในเรื่องการรับเผือกร้อนหนีตกชั้น กับสระบุรี เอฟซี ในปี 2015, ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ ในปี 2016, สุโขทัย เอฟซี ในปี 2017 และ สุพรรรณบุรี เอฟซี ในปี 2018 จนกลายเป็นโปรไฟล์ที่สร้างชื่อในวงการลูกหนังไทย เปิดเผยกับทีมงานขอบสนาม ถึงอนาคตการทำทีมฟุตบอลว่า ตนเองคงขอพักผ่อนในปีนี้ แล้วค่อยไปว่ากันใหม่ในปี 2019

“จริงๆตอนออกจากเมืองทอง ก็มีทีมติดต่อมา แต่ผมเองได้ปฏิเสธไป เพราะอยากจะพักผ่อนกับครอบครัว งานฟุตบอลมันเครียด ผมทำงานเจอความกดดันมาตลอด 4-5 ปี มันก็เลยทำให้เราอยากพักผ่อนอีกสักระยะ โอกาสที่จะเห็นผมในปีนี้คิดว่าไม่ แต่ถ้าหากมีข้อเสนอที่โดนใจผมพร้อมกลับไปคุมทีมข้างสนามอีกครั้ง แต่คงต้องเป็นฤดูกาลหน้า”

RELATED NEWS