การกลับมา บาร์ซ่า ของ เนย์มาร์ ผมคิดว่ามันอาจเกิดขึ้นได้ยาก : ชาบี เอร์นานเดซ

การกลับมา บาร์ซ่า ของ เนย์มาร์ ผมคิดว่ามันอาจเกิดขึ้นได้ยาก : ชาบี เอร์นานเดซ

ชาบี เอร์นานเดซ ตำนานมิดฟิลด์ผู้ยิ่งใหญ่ของ บาร์เซโลน่า ออกมาแสดงความคิดเห็นโดยส่วนตัวว่า การที่ เนย์มาร์ จะได้กลับมาค้าแข้งยังรั้ว คัมป์ นู อีกครั้งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยาก

เนย์มาร์ เคยค้าแข้งอยู่กับ บาร์ซ่า 3 ปีก่อนจะย้ายไปอยู่กับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ด้วยค่าตัวสถิติโลกที่ 222 ล้านยูโร แต่เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาก็เกิดปัญหามากมายกับชีวิตของนักเตะทั้งปัญหาอาการบาดเจ็บ ไม่ได้ไปเล่น โคปา อเมริกา 2019 โดนวิจารณ์มากมายเรื่องความเป็นมืออาชีพ เอาแต่เที่ยวสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้ แถมยังมีข่าวฉาวเกี่ยวกับการขืนใจสาวอีกต่างหาก

ล่าสุด เนย์มาร์ ไม่ได้กลับไปรายงานตัวกับ ‘เปแอสเช’ เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาท่ามกลางกระแสที่ว่าพี่แกต้องการกลับไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า อีกครั้งหนึ่ง และนี่ก็คือความคิดเห็นของ ชาบี ที่พูดถึงดีล เนย์มาร์

‘ถ้า เนย์มาร์ กลับมามันจะเป็นการเซ็นสัญญาที่น่าเหลือเชื่อมากๆ แต่ส่วนตัวผมมองว่ามันยากมากๆ เลยนะ ผมขอพูดตรงๆ เลยว่ามันยากมากจริงๆ ผมได้เห็นหลายๆ สิ่งที่ผมคิดว่ามันไม่มีทางเกิดขึ้น ยกตัวอย่างเช่น เปแอสเช ทุ่มเงินซื้อ เนย์มาร์ ไปร่วมทีมด้วยค่าตัว 222 ล้านยูโร ดังนั้นเดี๋ยวเราจะรอดูถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่มีข้อสงสัยใดๆ ว่าเขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก แต่เราต้องรอดูสิ่งที่ บาร์เซโลน่า กำลังจะทำ’

RELATED NEWS