ปราการเบนเข็ม!! สน “วรวุฒิ” นายด่านท่าเรือหากพลาดสินทวีชัย

สมุทรปราการ ซิตี้ ให้ความสนใจที่จะดึงตัว วรวุฒิ ศรีสุภา ผู้รักษาประตูของ การท่าเรือ เอฟซี หากพลาดโอกาสที่จะได้ตัว สินทวีชัย หทัยรัตนกุล จาก สุพรรณบุรี เอฟซี

ยังคงเดินหน้าหาตัวแทนของ ปฏิวัติ คำไหม ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม ที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องรูดม่านปิดฉากไทยลีกในปีนี้ไปแล้วอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมรองจ่าฝูงในไทยลีก 1 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้ให้ความสนใจที่จะดึงตัว นายด่านตัวเก๋าดีกรีทีมชาติไทย อย่าง สินทวีชัย หทัยรัตนกุล จาก สุพรรณบุรี เอฟซี มาเฝ้าเสาให้ในเลกที่ 2

ล่าสุด เหมือนจะมีการเพิ่มเป้าหมายอีกหนึ่งคน หากพลาดเป้าหมายแรกไป ก็คือการเดินหน้าทาบทาม วรวุฒิ ศรีสุภา มือกาวจาก “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ทีมในอันดับที่ 5 ของตารางคะแนนไทยลีก โดย การท่าเรือ มีผู้เล่นในตำแหน่งผู้รักษาประตูมากถึง 3 คน และทุกคนสามารถเป็นมือ 1 ได้ทั้งนั้น ทำให้โอกาสที่ สมุทรปราการ ซิตี้ ได้ผู้รักษาประตูรายนี้ค่อนข้างสูงกว่าในรายแรก

สำหรับ วรวุฒิ ศรีสุภา ย้ายเข้ามาอยู่ การท่าเรือ เอฟซี ตั้งแต่ปี 2015 แต่ในปีล่าสุดเขามีโอกาสที่จะลงสนามในฐานะตัวจริงเพียง 4 แมตช์เท่านั้นและเป็นตัวสำรองอีก 1 แมตช์ เนื่องจากตำแหน่งนี้ของ การท่าเรือ มีทั้ง รัตนัย ส่องแสงจันทร์ และวัชระ บัวทอง ที่คอยแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงกันอยู่ หากมีการย้ายตัวก็จะเป็นการเพิ่มโอกาสในการลงสนามให้กับ วรวุฒิ มากขึ้น

RELATED NEWS