คิดถึงละซิ๊! ‘ลิเวอร์พูล ฝังอยู่ในก้นบึ้งหัวใจ คูตินโญ่ อยู่เสมอ’ : เอเย่นต์

คิดถึงละซิ๊! ‘ลิเวอร์พูล ฝังอยู่ในก้นบึ้งหัวใจ คูตินโญ่ อยู่เสมอ’ : เอเย่นต์

เอเย่นต์ คูตินโญ่ เปิดเผยอนาคตนักเตะ กับ บาร์เซโลน่า หลังได้เข้าไปคุยกับประธานสโมสร พร้อมกล่าวถึง ลิเวอร์พูล เมื่อมีข่าวอาจคัมแบ็กถิ่นเก่า

เคีย ชูรับเชี่ยน เอเย่นต์ส่วนตัว ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติบราซิล แห่งค่าย บาร์เซโลน่า ยืนยันว่า โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” จะไม่ปล่อยนักเตะในความดูแลของตนเองออกจากทีมอย่างแน่นอน ท่ามกลางกระแสมีข่าวโดนโละ แต่กระนั้นก็มีอ่อยๆ ลิเวอร์พูล อดีตต้นสังกัดว่า “คูตี้” ยังคงติดตามฟอร์มการเล่น “หงส์แดง” อยู่เสมอ

เอเย่นต์ คูตี้ กล่าวถึงอนาคตนักเตะ หลังอาจจะโดนปล่อยออกจากทีม เพราะมี อ็องตวน กรีซมันน์ ย้ายเข้ามา โดยระบุว่า “พวกเราได้ประชุมกับ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า รวมถึง บอร์ดบริหารคนอื่นๆ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และ พวกเขาก็แจ้งมาให้เราทราบว่า คูตินโญ่ ไม่ได้มีไว้ขาย บอร์ดบริหารไม่เคยพูดเรื่องปล่อยนักเตะรายนี้ออกจากทีม นั่นคือเหตุผลว่าทำไมถึงไม่มีข้อเสนอยื่นเข้ามาหา คูตินโญ่”

พร้อมกันนี้ เอเย่นต์ คูตี้ ยังได้กล่าวถึง ลิเวอร์พูล หลังมีข่าวนักเตะอาจกลับบ้านเก่า โดยระบุว่า “ผมคิดว่า ลิเวอร์พูล ยังคงอยู่ในก้นบึ้งหัวใจของเขา คูตินโญ่ เป็นแฟนตัวยงที่ติดตามผลงาน ลิเวอร์พูล ตลอดทั้งซีซั่น เขาต้องการให้ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ลีก และ มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ฉะนั้นในมุมมองของผมมันเป็นเรื่องยากเหลือเกิน ที่ คูตินโญ่ จะย้ายไปอยู่กับคู่แข่งโดยตรงของ ลิเวอร์พูล”

RELATED NEWS