ลุยพรีเมียร์อีกครั้ง! ดาบคู่ ประกาศคว้า อดีตดาวรุ่งผี แต่ให้สัญญาปีเดียว

ลุยพรีเมียร์อีกครั้ง! ดาบคู่ ประกาศคว้า อดีตดาวรุ่งผี แต่ให้สัญญาปีเดียว

สโมสร เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศเซ็นสัญญาคว้าตัว ราเวล มอร์ริสัน อดีตกองกลางดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทีมแบบฟรีๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังมาทดสอบฝีเท้าแล้วทำได้ดี แต่ให้สัญญาระยะสั้นแค่ปีเดียว

คริส วิลเดอร์ กุนซือของ “ดาบคู่” ได้ให้สัมภาษณ์ถึงแข้งใหม่วัย 26 ปีว่า “เรายินดีมากที่ได้ ราเวล มาร่วมทีม ผมบอกทุกคนชัดเจนว่าเขามีฝีเท้าที่ดี เราได้นักฟุตบอลที่วิเศษเข้ามาร่วมทีม และนี่เป็นโอกาสดีสำหรับ ราเวล ที่จะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เราเชื่อว่าเราสามารถช่วยให้เขากลับมาอยู่ในระดับที่เขาต้องการได้ เขาทำได้ดีตลอดการฝึกซ้อมกับเราที่นี่ มันเยี่ยมมากที่ได้เขามาร่วมทีม”

สำหรับ มอร์ริสัน เป็นเด็กปั้นของ แมนฯ ยูไนเต็ด และเคยได้รับการคาดหมายว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีมได้ ทว่าด้วยชื่อเสียงที่มีเข้ามาบวกกับเงินทอง ทำให้ มอร์ริสัน ใจแตก หลงแสงสี ปาร์ตี้ เหล้า-ยา มาเต็ม จนอนาคตดับ ก่อนจะถูกขายทิ้งไปให้ เวสต์แฮม หลังจากนั้นก็โดนปล่อยยืมให้ เบอร์มิงแฮม, ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส และ คาร์ดิฟฟ์ แล้วก็ย้ายไปอยู่ ลาซิโอ ต่อด้วย ออสเตอร์ซุนด์ จนหมดสัญญาเมื่อสิ้นฤดูกาลที่แล้ว

RELATED NEWS