ลิโอเนล เมสซี่ ยังไม่คุยกับผมเลย : อองตวน กรีซมันน์

ลิโอเนล เมสซี่ ยังไม่คุยกับผมเลย : อองตวน กรีซมันน์

อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวใหม่ป้ายแดงของ บาร์เซโลน่า ออกมาอัพเดทชีวิตตัวเองรวมถึงความสัมพันธ์ของตัวเองหลังย้ายมาใช้ชีวิตที่ คัมป์ นู ได้สักระยะแล้ว

อองตวน กรีซมันน์ ย้ายมาจาก แอตเลติโก มาดริด ด้วยค่าฉีกสัญญา 120 ล้านยูโร พร้อมกับระบุค่าฉีกสัญญาไว้ที่ 800 ล้านยูโร และก็ได้เปิดตัวกับ บาร์เซโลน่า ไปแล้วเมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม ที่ผ่านมา

‘จริงๆ มันเริ่มต้นได้ไม่ดีเท่าไหร่เพราะพวกเขาเตะบอลลอดหว่างขาผมตั้ง 2 ครั้งในการซ้อมครั้งแรก แต่ก็โชคดีเพราะผมถือว่านั่นเป็นบทเรียน สำหรับ เมสซี่ ตอนนี้เขายังไม่ได้คุยอะไรกับผมเลย แต่ ซัวเรซ ทำแล้ว เขามาแสดงความยินดีและให้การต้อนรับแก่ผม เพื่อนๆ คนอื่นก็มาต้อนรับผมเช่นกัน (แต่ เมสซี่ ยัง) ผมแฮปปี้นะที่ได้แบ่งปันหลายๆ สิ่งในห้องแต่งตัว หวังว่าผมจะทำมันได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อช่วยทีม’

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า ลิโอเนล เมสซี่ อยากให้ บาร์เซโลน่า เซ็นสัญญาคว้าตัว เนย์มาร์ กลับมาร่วมทีมมากกว่า แต่ด้วยโอกาสและหนทางที่เป็นไปได้ยากก็เลยหันไปเอา กรีซมันน์ แทน แต่ ณ ตอนนี้ข่าวลือก็ยังมีอยู่เลยๆ ว่ากันว่า บาร์ซ่า อาจต้องขาย อุสมาน เดมเบเล่ และ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ให้ได้ เพื่อแลกกับตัว เนย์มาร์

RELATED NEWS