เขี้ยวสมุทรเฮ “พีรดนย์” สลัดเดี้ยง คาดอีก 2 วีค พร้อมคัพแบ็คช่วยทีม

เขี้ยวสมุทรเฮ “พีรดนย์” สลัดเดี้ยง คาดอีก 2 วีค พร้อมคัพแบ็คช่วยทีม

พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี จอมทัพ “เขี้ยวสมุทร” สลัดอาการเดี้ยง กลับมาซ้อมเบาๆ ได้แล้ว คาดพักอีก 2 สัปดาห์ มีลุ้นกลับมาลงสนามช่วยทีมได้ในเกมเปิดบ้านรับมือ “กว่างโซ้งมหาภัย”  ในนวันที่ 11 ส.ค.62

ถือเป็นข่าวดีของสาวก “เขี้ยวสมุทร” เมื่อ “กัปตันนิว”  พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี  มิดฟิลด์จอมทัพ สมุทปราการ ซิตี้  ที่ได้รับบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าซ้ายยืด ในนัดที่ “สมุทรปราการซีตี้ เปิดบ้านเอาชนะ  “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี 1-0 เมื่อวันที่  7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากได้รับบาดเจ็บทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้วินิจฉัยว่าอาจต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บราว 4-6 สัปดาห์

ล่าสุดทางทีมแพทย์ประจำทีมสมุทปราการ ซิตี้ เปิดเผยความคืบหน้าการรักษาอาการบาดเจ็บ “พีรดนย์  ฉ่ำรัศมี” ว่า เราได้มีการดูแลรักษาอย่างเต็มที่ในช่วงตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยการทำกายภาพในน้ำ ร่วมถึงการเข้าฟิตเนสเพื่อสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อกลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง

โดยตอนนี้อาการบาดเจ็บของ พีรดนย์ ดีขึ้นตามลำดับ และสามารถกลับมาวิ่งแบบเบาได้แล้ว คาดว่าในสัปดาห์หน้าจะกลับมาเล่นกลับฟุตบอลแบบเบาๆ ได้อีกครั้ง

และ พีรดนย์ จะสามารถกลับมาลงสนามซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้เต็มรูปแบบอีกครั้งใน 2 สัปดาห์ข้างหน้า และจะกลับมาฟิตสมบูรณ์ พร้อมลงสนามช่วยทีมได้อีกครั้ง ในเกมที่ “เขี้ยวสมุทร” จะเปิดบ้านพบกับ สิงห์ เชียงราย ในวันที่ 11 สิงหาคม 2562  ที่สมุทรปราการ สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

RELATED NEWS