โค้ชเบ๊เสียดาย ค้างคาวไฟ ชวดชนะ 3 ทีมใหญ่ !!

โค้ชเบ๊ กุนซือสุโขทัยพอใจหลังคุม 4 นัดยังไร้พ่าย แต่แอบเสียดายยังเก็บชัยไม่ได้ เชื่อทีมยังพัฒนาได้อีก มั่นใจ ค้างคาวไฟ ไม่ตกชั้นแน่นอน

ความเคลื่อนไหวของทัพ”ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 13 ของศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 หลังลงแข่งไป 25 นัด มี 27 คะแนน

ล่าสุด “โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ภาพรวมของตนที่เข้ามาคุมทีมได้ 4 นัด ถือว่าน่าพอใจพอสมควรหลังจากเก็บได้ 4 แต้มและยังไม่แพ้ใคร แต่ก็ถือว่าเสียดายอยู่เหมือนกัน เพราะเราน่าจะเก็บได้ 8-10 แต้ม เพราะมีถึง 3 เกมที่เราน่าจะเก็บชัยชนะได้

“ก่อนที่ผมจะเข้ามาคุมทีม เรามีโปรแกรมการเยือนทีมใหญ่ถึง 3 นัด คือ ชลบุรี เอฟซี , สิงห์ เชียงราย และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ถือว่าพวกเขาทำผลงานในบ้านได้ดี หลายคนอาจจะคิดว่าเราคงจะไม่มีแต้มออกมา แต่เรากลับเกือบบุกไปชนะพวกเขาได้ ซึ่งถือว่าน่าพอใจ แต่ก็แอบเสียดายเล็กน้อย โดยในช่วงพักเบรคให้กับทีมชาติ เราปล่อยนักเตะพัก 4 วันและจะกลับมารวมซ้อมในวันที่ 29 ส.ค.นี้”

เฮ้ดโค้ช สุโขทัย ยังกล่าวอีกว่า ตนยังเชื่อว่าเราจะไม่ตกชั้น เมื่อดูจากฟอร์มที่ผ่านมาตนยังเชื่อว่าทีมของเรายังมีศักยภาพที่จะพัฒนาให้ดีต่อยอดจากเดิมได้อีก ช่วงพักเบรคนี้เราคงจะค่อยๆ ปรับกันไป ยังมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ยังต้องปรับปรุง ซึ่งตนมั่นใจว่าทีมเราจะดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

RELATED NEWS