รอดูอุ้มเจ! เปิดโปรแกรมเจลีกแข้งไทยวีค 26

“อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน และ “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะกลับไปรับใช้ต้นสังกัด เพื่อลงเล่นเกมเจลีก สัปดาห์ที่ 26 ในวันเสาร์นี้

โปรแกรมเจลีก นัดที่ 26 ของฤดูกาล 2019   3 สโมสรในลีกสูงสุดญี่ปุ่น ที่มีแข้งไทยค้าแข้งอยู่มีคิวลงเตะ พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 14 กันยายนนี้

อย่างไรก็ดีจะมีเพียงแค่ 2 นักเตะที่สามารถลงสนามช่วยต้นสังกัดได้เท่านั้น คือ ธีราทร บุญมาทัน และ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ส่วนในรายของ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ประสบปัญหาบาดเจ็บกล้ามเนื้อพักยาว 2 เดือนหมดสิทธิ์ลงเล่นให้โออิตะ ตรินิตะ

เกมของคอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมอันดับที่ 7 สโมสรต้นสังกัดของเจ ชนาธิปจะมีคิวเปิดบ้านเจอกับเวกัลตะ เซนได  ทีมอันดับ 15 ในเวลาเที่ยงตรงตามเวลาในประเทศไทย เกมนี้ถ่ายทอดสดผ่านทางช่องทรูสปอร์ต hd2 (ช่องทรู 667)

ด้านโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ทีมอันดับ 3 ที่อุ้ม ธีราทร ค้าแข้งอยู่จะเฝ้าบ้านรับมือซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ทีมอันดับ 4 ในเวลา 5 โมงเย็น สำหรับเกมคู่นี้ไม่มีการถ่ายทอดสดกลับมายังประเทศไทย

ส่วนโออิตะ ตรินิตะ ทีมที่นิว ฐิติพันธ์ไปค้าแข้ง ปัจจุบันอยู่ที่ 8 จะลงเล่นในบ้านเจอกับโชนัน เบลล์มาเร่ ในเวลา 4 โมงเย็น แต่จะไม่มีการถ่ายทอดสดกลับมายังประเทศไทย

 

RELATED NEWS