ตัวแสบไทย! “อาเหม็ด คาลิล”คัมแบ็คติดธงยูเออีคัดบอลโลก

ตัวแสบไทย! “อาเหม็ด คาลิล”คัมแบ็คติดธงยูเออีคัดบอลโลก

อาเหม็ด คาลิล แนวรุกความเร็วสูงทีมชาติยูเออี มีชื่อกลับมาติดทีมอีกครั้งในการคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ที่จะพบอินโดฯ และไทย

เบิร์ต ฟาน มาร์ไวจ์ค ประกาศรายชื่อนักเตะทีมชาติยูเออี จำนวน 26 คนที่จะใช้ในการคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 2 เกมที่พบกับทีมชาติอินโดนีเซีย และทีมชาติไทย

โดยมีชื่อของ อาเหม็ด คาลิล ปีกความเร็วสูงหมายเลข 11 ที่มักเป็นตัวแสบให้กับทีมชาติไทย กลับมาติดอีกครั้งในรอบ 1 เดือน ก่อนหน้านี้เกมแรกคัดบอลโลก คาลิล  ไม่ได้อยู่ในทีมชุดที่บุกชนะมาเลเซีย 2-1 เนื่องจากมีปัญหาเรื่องสภาพจิตใจ แต่หลังจากเคลียร์ปัญหาส่วนตัว ทำให้นักเตะได้กลับเข้าสู่ทีมอีกครั้ง

สำหรับ 26 ผู้เล่นของยูเออี ประกอบไปด้วย อาลี คูเซฟ, ซาลิม ราชิด, คาลิฟา อัล ฮัมมาดี, คัลฟาน มูบารัค, อาลี มับคุต, โอมาร์ อับดุลราห์มาน, โมฮัมเหม็ด อัล ฮัตตัส, อับดุลราห์ ลามาดาน, ซาเยด อัล อเมรี่, โมฮาเหม็ด อัล ซัมซี่, ฮัมดาน อัล คามาลี่, โมฮัมเหม็ด บาคฮาส, คาลิล อัล ฮัมมาดี้, คาลิด เอสซ่า, โมฮัมเหม็ด ซากีร์, อาเหม็ด บาร์มาน, บันดาห์ อัล อาบาบิ, อัล ฮัสซาน ซาลิ, มาจิด ซูลอร์, วาลีด อับบาส, อาเหม็ด คาริล, ทาริก อาห์เหม็ด, ยาซิม ยาคุบ, อาลี ซาล, อลี ซัลมีน, ฮัสซาน อัล มาห์รามี่

โดยยูเออี จะเปิดสนาม อาลี มักตูม สเตเดี้ยม รับมือ อินโดนีเซีย ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ก่อนจะบุกมาเยือนทีมชาติไทยที่สนามธรรมศาสตร์ ศูนย์ รังสิต วันที่ 15 ตุลาคมนี้

RELATED NEWS