ไม่ต้องโทษเปา! คาริอุส โชว์แมนรับ หงส์ ไม่ดีพอชนะ ผี

ไม่ต้องโทษเปา! คาริอุส โชว์แมนรับ หงส์ ไม่ดีพอชนะ ผี

คาริอุส

โคตรแมน! คาริอุส ไม่สน เปาไม่ให้จุดโทษ “หงส์แดง” ในเกมแดงเดือด แต่กลับมองว่า ลิเวอร์พูล ต้องโทษตัวเองที่เล่นได้ไม่ดีพอที่จะบุกแบ่งแต้ม “ผีแดง”

ลอริส คาริอุส ผู้รักษาประตูชาวเยอรมันของสโมสร ลิเวอร์พูล ออกมายอมรับตามตรงว่าทัพ “หงส์แดง” เล่นได้ไม่ดีพอเองที่จะเก็บแต้มออกมาจากการบุกไปเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่อริตลอดกาลเมื่อวันเสาร์ที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ทำให้ต้องพ่ายกลับมา 2-1 ประตู และควรจะต้องกลับไปถามตัวเองว่าทำไมถึงเล่นได้ดีแค่ครึ่งหลัง

ในเกมนัดดังกล่าว “ปีศาจแดง” เป็นฝ่ายขึ้นนำก่อนถึง 2-0 ในครึ่งแรกจาก มาร์คัส แรชฟอร์ด ทั้ง 2 ลูก ทว่าในครึ่งหลัง “หงส์แดง” ทำได้ดีกว่า เป็นฝ่ายเปิดเกมบุกเข้าใส่ แต่ท้ายสุดก็ไล่มาได้แค่ลูกเดียวจากการทำเข้าประตูตัวเองของ เอริค ไบยี่ ซึ่งหลังจบเกมก็มีหลายประเด็นตามมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดสินของกรรมการ เคร็ก พอว์สัน ที่ไม่เป่าจุดโทษให้ทีมเยือน ทั้งที่มีจังหวะบอลไปโดนมือของ อันโตนิโอ วาเลนเซีย ในเขตโทษ

อย่างไรก็ตาม คาริอุส กลับเห็นต่างจากแฟนหงส์ ส่วนใหญ่เพราะมองว่า ลิเวอร์พูล เล่นกันได้ไม่ดีพอเอง โดยกล่าวว่า “ในครึ่งหลังเราทำได้ดี แต่แน่นอนในครึ่งแรกเราไม่ดีพอ ทำให้ท้ายสุดเราต้องแพ้ไป เราควรจะกลับไปถามตัวเองว่าทำไมครึ่งแรกเราถึงเล่นได้ไม่ดีเหมือนครึ่งหลัง มันเป็นความผิดพลาดของเราเอง มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุณจะได้อะไรกลับไปจากโอลด์ แทรฟฟอร์ด ถ้าคุณเล่นได้ดีเพียงแค่ครึ่งเดียว แน่นอนว่ามันเป็นผลการแข่งขันที่น่าผิดหวัง แต่เราก็ไม่ดีพอจริงๆ”

RELATED NEWS