ซน ขออธิบาย! ทำไมถึงไม่ยอมแต่งงาน ตอนยังเป็นนักบอล

ซน ขออธิบาย! ทำไมถึงไม่ยอมแต่งงาน ตอนยังเป็นนักบอล

ปัจจุบันเราจะเห็นคนส่วนใหญ่เช่นเดียวกับนักฟุตบอลแต่งงานมีลูกและเริ่มสร้างครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อยราวๆ 20 กลางๆ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ ซน -ฮึง มิน ต้องการเลยสักนิด

นับตั้งแต่ย้ายจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น มา ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในปี 2015 ซน-ฮึง มิน มีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นแนวรุกระดับหัวแถวของศึก พรีเมียร์ลีก ไปแล้ว โดยปีนี้พี่แกลงเล่นไปทั้งหมด 1,602 นาที ยิงได้ 11 ประตูพร้อมกับทำ 5 แอสซิสต์ ซึ่งสิ่งที่ทำให้พี่แกมาอยู่ในจุดๆ นี้ได้ก็คือความมุ่งมั่น, ทำงานอย่างหนัก และให้ความสำคัญกับฟุตบอลมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งโดยที่ไม่สนใจอะไรเลย

‘พ่อของผมพูดว่าผมไม่ควรแต่งงานตอนยังเป็นนักฟุตบอล และผมก็เห็นด้วยจริงๆ เพราะเมื่อคุณแต่งงาน ความสำคัญอันดับแรกก็คือ ครอบครัว, ภรรยากับลูก และจากนั้นก็ค่อยมาเป็นฟุตบอล ผมต้องการทำให้มั่นใจว่าขณะที่ผมค้าแข้งอยู่ในเกมระดับสูงฟุตบอลจะมาเป็นอันดับ 1 เพราะคุณไม่รู้หรอกว่าคุณจะอยู่ในจุดๆ นี้ได้นานเท่าไหร่ และเมื่อคุณรีไทร์หรือเมื่อคุณอายุประมาณ 33-34 คุณจะสามารถใช้ชีวิตที่ยืนยาวกับครอบครัวได้’

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ซน-ฮึง มิน ได้เลิกรากับแฟนสาว พัง มิน อา ศิลปิน เกิร์ล กรุ๊ป วง Girl ‘s Day ไปแล้วก่อนหน้านี้ ไม่รู้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ แต่ถ้าเป็นความจริงก็มีความเป็นไปได้ที่สาเหตุของแยกทางน่าจะมาจากสิ่งที่แนวรุก ‘ไก่เดือยทอง’ ได้พูดไปก็เป็นได้

RELATED NEWS