โอปป้า-ฝ่าบาท มาแล้ว! อี โฮ,เฮแบร์ตี้ คัมแบ็คเข้าแคมป์กิเลนผยอง

ฮี โฮ ดาวเตะเกาหลีใต้ และ เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดส ดาวยิงชาวบราซิล กลับมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมกับกิเลนผยอง ช่วงปรีซีซั่น 2019 เรียบร้อยแล้ว

ทัพกิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทองฯ ยูไนเต็ด กลับมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่น 2019 กันอีกครั้งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ม.ค.62 ที่ผ่านมา หลังหยุดพักไปในช่วงเทศกาลปีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.61

โดยการฝึกซ้อมวานนี้ มีสองนักเตะชาวต่างชาติที่เพิ่งกลับมาเข้าแคมป์เป็นครั้งแรกตั้งแต่จบฤดูกาล 2018 นั่นคือ อี โฮ นักเตะสารพัดประโยชน์ชาวเกาหลีใต้ และ เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดส เจ้าของรางวัลลูกยิงยอดเยี่ยมไทยลีก 2018 กลับมาลงฝึกซ้อมร่วมกับทีมเป็นครั้งแรก หลังทั้งคู่ได้พักยาวไปก่อนหน้านี้

ทำให้โควต้าผู้เล่นต่างชาติของเอสซีจี เมืองทองฯ ณ ตอนนี้ ประกอบไปด้วย เฮแบร์ตี้ เฟอร์นันเดส,มาริโอ ยูรอฟสกี้ 2 แข้งนอกเอเชีย , อี โฮ โควต้าเอเชีย และ อ่อง ธู โควต้าอาเซียน ขณะที่ในรายของ แจ็คสัน โคเอลโญ่ ยังไม่มีความชัดเจนสำหรับอนาคตในถิ่นเอสซีจี สเตเดี้ยม แค่มีแนวโน้มที่จะไม่ได้อยู่กับทีมต่อไป เช่นเดียวกับโควต้าเอเชียของ อี โฮ ก็ยังไม่มีความชัดเจนว่าเจ้าตัวจะอยุ่ในทีมชุดแรกสำหรับศึกไทยลีกหรือไม่

ส่วนเรื่องโควต้าอาเซียน นอกจาก อ่อง ธู แล้ว คาดว่าจะมีนักเตะเออีซี เข้ามาเพิ่มอีก 1-2 คน โดยที่เป็นกระแสอย่างหนักตอนนี้ คือ ดัง วาน ลัม นายทวารทีมชาติเวียดนาม ลูกครึ่งรัสเซีย ที่คาดว่าจะมาเฝ้าเสาให้กับกิเลนผยองในฤดูกาลหน้า

RELATED NEWS